14:08 Thứ tư, 14/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Công an Hương Khê gặp mặt công dân thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2018

Thứ hai - 05/03/2018 07:23
Công an huyện Hương Khê tổ chức buổi gặp mặt 14 công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2018. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện và đội trưởng các đội nghiệp vụ.
        Thời gian qua được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, sự quan tâm, phối hợp của Ban Chỉ huy quân sự huyện, Công an huyện Hương Khê đã tuyển chọn 14 công dân đảm bảo sức khỏe, tiêu chuẩn chính trị, văn hóa và các quy định khác của Bộ Công an.
         Tại buổi gặp mặt, đồng chí Thiếu tá Lê Xuân Dũng – Phó Trưởng Công an huyện đã thông qua nội dung, kế hoạch nhập ngũ năm 2018, các quy định, chế độ chính sách, quyền lợi được hưởng và các vấn đề liên quan đến công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân để phụ huynh và số công dân nhập ngũ nắm được. Đồng thời Yêu cầu số công dân chuẩn bị thực hiện nghĩa vụ chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là pháp luật về an toàn giao thôn …chấp hành tốt nghĩa vụ của công dân tại địa phương nơi cư trú trong thời gian chờ nhập ngũ và mong muốn số công dân này sẽ nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
            Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở và rất ý nghĩa. Qua đây, đã giúp số công dân chuẩn bị nhập ngũ phần nào hiểu được tính chất cũng như thấy được trách nhiệm, niềm tự hào khi thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND.
AD: Tiến Dũng - CAHK
Từ khóa: công an