23:05 Chủ nhật, 21/10/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 2092

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Công an Hương Khê đấu tranh quyết liệt với tội phạm ma túy

Thứ hai - 29/01/2018 19:15
Thực hiện kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT, bảo vệ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Công an huyện Hương Khê đã tập trung lực lượng, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ đấu tranh mạnh với tội phạm ma túy.
       Sau hơn 1 tháng ra quân, lực lượng CSĐTTP về ma túy Công an huyện Hương Khê đã đấu tranh, triệt xóa nhiều tụ điểm, ổ nhóm sử dụng trái phép chất ma túy. Điển hình bắt giữ Hoàng Mạnh Thế thu giữ 450 viên hồng phiến; 7,525g hêrôin và 2,97g ma túy đá; ngày 02/01/2018 phát hiện bắt giữ 06 đối tượng gồm Thái Hồng Cường, Nguyễn Văn Hưng, Phan Anh Hoàng, Nguyễn Xuân Nam, Nguyễn Anh Tuấn và Nguyễn Thị Lan đang có hành vi sử dụng ma túy tại phòng hát karaoke Thảo Nguyên thuộc xóm 2, xã Phú Phong, huyện Hương Khê; ngày 22/01/2018 bắt giữ Nguyễn Viết Long thu giữ 0,156 gam hêrôin.
       Tiếp đến, khoảng 12 giờ ngày 26/01/2018 tại khu vực gắc chắn thuộc cung đường Chu lễ, xã Hương Thủy, huyện Hương Khê. Công an huyện Hương Khê phát hiện, bắt giữ đối tượng Lê Văn Lạng (SN 1990), trú tại xã Thạch Tân, huyện Thạch Hà đang có hành vi tàng trữ 3.8215g ma túy đá. Tại Cơ quan điều tra Lê Văn Lạng khai nhận số ma túy trên mua từ một đối tượng không quen biết ở T.P Hà Tĩnh với mục đích đưa về địa bàn xã Hương Giang, huyện Hương Khê rủ rê các đối tượng nghiện ma túy trên địa bàn sử dụng.
Ngoài ra Công an huyện Hương Khê đã lập hồ sơ đưa 3 đối tượng đi trung tâm cai nghiện bắt buộc theo Nghị định 221/2013/NĐ-CP.
       ​ Với tinh thần trách nhiệm cao, chủ động trong công tác nắm tình hình, Công an huyện Hương Khê đã bước đầu thực hiện có hiệu quả kế hoạch tấn công trấn áp tội phạm, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn.
AD: TIẾN DŨNG - CAHK