15:29 Thứ bảy, 16/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Công an Hương Khê bắt quả tang đối tượng vận chuyển 80 hộp pháo từ Lào về Việt Nam để tiêu thụ

Thứ sáu - 21/07/2017 05:24
Vào khoảng 23 giờ 30' ngày 18/7/2017 thực hiện kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trên địa bàn, tổ công tác Công an huyện Hương Khê tổ chức tuần tra, kiểm soát đảm bảo An ninh trật tự trên địa bàn huyện Hương Khê. Khi đến địa phận thôn Đồng Trà, xã Hương Trà, huyện Hương Khê phát hiện một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe mô tô, nhãn hiệu SIRIUS, màu đỏ - đen, biểm kiểm soát 37V3 - 6946 kéo theo một chiếc xe bò lốp tự chế, trên xe có chứa một số bì tải dì chuyển theo hướng xã Phúc Trạch đi thị trấn Hương Khê, nghi vấn có dấu hiệu vi phạm an ninh trật tự nên đã yêu cầu dừng xe để tiến hành kiểm tra.

Quá trình kiểm tra, bằng các biện pháp nghiệp vụ Cơ quan Công an huyện Hương Khê phát hiện và bắt quả tang đối tượng Phan Văn Cường, sinh năm 1988, trú tại TDP 9 - Thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê đang có hành vi vận chuyển 80 hộp pháo hoa (mỗi hộp loại 36) đi tiêu thụ. Công an huyện Hương Khê tiến hành thu giữ toàn bộ số tang vật nói trên và một số giấy tờ có liên quan.
Tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Khê, đối tượng Nguyễn Văn Cường khai nhận: Đây là toàn bộ số pháo hoa Cường được một người bạn gửi từ nước Lào về bằng xe đầu kéo.
Được biết, đây là số lượng pháo hoa rất lớn và được Công an huyện Hương khê phát hiện, bắt giữ. Hiện, Công an huyện Hương Khê đang tiến hành giám định số pháo hoa nói trên để làm căn cứ xử lý đối tượng trước pháp luật./.

Tác giả bài viết: Quang Huy - CAHK

Từ khóa: huyện hương