05:31 Chủ nhật, 16/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Công an Hương Khê bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy trên địa bàn

Thứ năm - 20/07/2017 03:13
Vào khoảng 11h 45' ngày 18/7/2017, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hương Khê tiến hành kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang đối tượng Nguyễn Viết Huy, sn 1983, trú tại xóm Tân Phúc, xã Hương Trạch, huyện Hương Khê đang có hành vi "tàng trữ trái phép chất ma tuý". Quá trình bắt giữ, Cơ quan CSĐT Công an huyện hương Khê thu giữ 0,213g HÊRÔIN được đối tượng Huy cất dấu trong người và một số đồ vật, tài liệu có liên quan.
Ảnh đối tượng

Tại Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Khê, Nguyễn Viết Huy đã khai nhận: Số HÊRÔIN nói trên được Huy mua của một đối tượng trên địa bàn huyện và mang về để sử dụng thì bị bắt quả tang. Được biết, Huy là đối tượng nghiện ma tuý trên địa bàn, không có nghề nghiệp ổn định.
Ngày 19/7/2017 Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hương Khê ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, Quyết định khởi tố bị can và ra Lệnh tạm giam đối với Nguyễn Viết Huy, sinh năm 1983, trú tại xã Hương Trạch, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh về hành vi "tàng trữ trái phép chất ma tuý" được quy định tại Điều 194 Bộ luật Hình sự.

Tác giả bài viết: Quang Huy - CAHK

Từ khóa: huyện hương