22:55 Thứ tư, 19/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5992070

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Công an Hương Khê bắt nóng đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy với số lượng lớn từ Lào về Việt Nam

Thứ hai - 09/04/2018 17:16
Qua công tác nắm tình hình và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Hương Khê nắm được thông tin trong thời gian gần đây, tình hình mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy từ Lào về Việt Nam đi qua cửa khẩu Cha Lo theo tuyến đường Hồ Chí Minh qua địa bàn huyện Hương Khê có nhiều diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Tang vật bị bắt gữi tại Công an huyện
       Trước tình hình trên, Công an huyện Hương Khê đã xác lập chuyên án MT05, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để đấu tranh. Sau quá trình điều tra, Ban chuyên án quyết định phá án. Vào hồi 19 giờ 00 ngày 06/4/2018, trên tuyến đường Hồ Chí Minh đi qua địa phận TDP 9, thị trấn Hương Khê, Ban chuyên án kiểm tra xe ô tô mang BKS: nn-0334, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Quang Trung (1965), trú tại TDP 18, thị trấn Hương Khê đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Kiểm tra, thu giữ trên người Nguyễn Quang Trung 09 viên hồng phiến và 0.3 gam ma túy đá. Kiểm tra tại khu vực ghế phụ, ghế lái và gầm ghế lái của xe ô tô thu giữ 400 viên hồng phiến và gần 100 gam ma túy đá. Tiến hành khám xét khẩn cấp tại chỗ ở của Nguyễn Quang Trung phát hiện 0.8 gam ma túy đá.
      Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Quang Trung trình bày Trung là đối tượng nghiện ma túy, số ma túy trên Trung mua từ Lào đang trên đường đưa về Việt Nam thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ. Hiện, Công an huyện Hương Khê đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án./.
                                                             AD: Trần Hằng - CAHK
Từ khóa: tình hình