23:25 Thứ bảy, 15/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê huongkhe.gov.vn

Thông tin giới thiệu về huyện

Tin tức - Sự kiện

Văn bản quản lý nhà nước

Thủ tục hành chính

Địa chỉ liên hệ

Hỏi - Đáp

Các số liệu thống kê

Các thông tin khác

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 2160

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 34100

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5984705

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Công an Hương Khê: Triển khai kế hoạch phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi cố ý gây thương tích và vi phạm pháp luật khác.

Thứ hai - 13/11/2017 03:45
Công an huyện Hương Khê vừa tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi cố ý gây thương tích và vi phạm pháp luật khác.
           Xác định công tác phòng ngừa, đấu tranh với các hành vi vi phạm pháp luật và tội phạm là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, gắn với phát triển kinh tế-xã hội. Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Công an huyện Hương Khê đã thông qua kế hoạch với các nhiệm vụ và giải pháp cụ thể. Theo đó, toàn huyện phải nâng cao trách nhiệm người đứng đầu cơ quan, đơn vị, địa phương, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu rộng hơn nữa trong nhận thức, hành động của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân đối với công tác phòng chống vi phạm pháp luật và tội phạm. Chú trọng làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, răn đe; chủ động phát hiện nguyên nhân, giải quyết kịp thời các vụ việc ngay từ cơ sở. Tập trung lực lượng triển khai đồng bộ các biện pháp chủ động phòng ngừa, đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm và vi phạm pháp luật. Nâng cao chất lượng, tỷ lệ điều tra, khám phá, xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm pháp luật và phạm tội, không để hình thành các ổ nhóm sử dụng hung khí, vũ khí nguy hiểm gây án nghiêm trọng và hoạt động manh động. Quản lý chặt các loại đối tượng, phương tiện, thực hiện tốt công tác giúp đỡ, cảm hóa, giáo dục người vi phạm tại cộng đồng dân cư. Tổ chức xét xử điểm, xét xử lưu động đối với những vụ án có tính chất phức tạp, thông báo cho đông đảo quần chúng nhân dân tham dự nhằm tuyên truyền, giáo dục, phòng ngừa, răn đe. Đẩy mạnh công tác quản lý, giáo dục cảm hóa người vi phạm pháp luật, đối tượng chấp hành án tại nơi cư trú, đối tượng tù tha, đặc xá. Bên cạnh đó, cần tập trung giải quyết dứt điểm các mâu thuẫn, khiếu kiện ngay tại địa bàn cơ sở, không để thành điểm nóng phức tạp; đồng thời xây dựng và nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến ở cấp cơ sở.
                                                                                    Hồng Nhung-Hải Đàn
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn