16:56 Thứ bảy, 21/07/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Công an Hương Khê: Khởi tố, bắt tạm giam 2 đối tượng đột nhập nhà dân trộm cắp tài sản với giá trị hơn 30 triệu đồng

Thứ hai - 18/06/2018 03:52
Ngày 16/6/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hương Khê đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Quốc Tuấn (SN 1994) và Trần Xuân Thảo (SN 1995) đều trú tại xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê về tội “trộm cắp tài sản”.

Trước đó vào ngày 08,09/6/2018, chị Lê Thị Thể (SN 1985) trú tại xóm 6, xã Gia Phố, huyện Hương Khê và chị Lê Thị Hải Yến (SN 2001) Trú tại xóm 4, xã Phúc Trạch trình báo về việc bị kẻ gian đột nhập vào nhà lấy trộm 01 chiếc máy tính xách tay nhãn hiệu SONY VAIO; 01 chiếc điện thoại di động nhãn hiệu SAMSUNG và 01 chiếc điện thoại di động nhãn hiệu VIVO tổng trị giá hơn 30 triệu đồng. Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Hương Khê đã nhanh chóng tổ chức điều tra, soát xét các đối tượng nghi vấn. Bằng các biện pháp nghiệp vụ Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Khê đã điều tra làm rõ đối tượng Trần Quốc Tuấn (SN 1994) và Trần Xuân Thảo (SN 1995) đều trú tại xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê. Tại Cơ quan điều tra các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình, đối tượng Trần Xuân Thảo đã có hai tiền án về tội trộm cắp tài sản, còn đối tượng Trần Quốc Tuấn đã từng bị áp dụng biện xử lý hành chính đưa vào trường giáo dưỡng sau khi trở về địa phương các đối tượng không tu chí làm ăn, do thiếu tiền nên đã cùng nhau thực hiện hành vi trộm cắp tài sản bán lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hương Khê đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án để xử lý theo quy định của pháp luật.

AD: Tiến Dũng - CAHK

1024x768 Normal 0 false false false VI X-NONE X-NONE /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-qformat:yes; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt; mso-para-margin:0cm; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:11.0pt; font-family:"Arial","sans-serif"; mso-ascii-font-family:Arial; mso-ascii-theme-font:minor-latin; mso-fareast-font-family:"Times New Roman"; mso-fareast-theme-font:minor-fareast; mso-hansi-font-family:Arial; mso-hansi-theme-font:minor-latin; mso-bidi-font-family:"Times New Roman"; mso-bidi-theme-font:minor-bidi;}