07:30 Thứ ba, 21/08/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Công an Hương Khê: Bắt giữ xe vận chuyển hàng không rõ nguồn gốc

Chủ nhật - 24/12/2017 20:12
Một xe ô tô vận chuyển số lượng lớn hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ vừa bị Đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế-ma túy Công an huyện Hương Khê bắt giữ.
        Trước đó, vào hồi 4h 30 phút ngày 22/12/2017, Công an huyện Hương Khê nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về việc tại tuyến đường liên xã Hà Linh-Hương Giang có đối tượng vận chuyển buôn bán hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ. Tổ công tác Đội cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế-ma túy Công an huyện Hương Khê tiến hành xác minh tin báo và kiểm tra. Tại thời điểm kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trên địa bàn xóm 1 xã Hà Linh phát hiện xe ô tô tải mang biển kiểm soát 37C-261.84 do Nguyễn Văn Thế, sinh năm 1972, trú tại xã Hưng Xuân, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An điều khiển, đi cùng là bà Nguyễn Thị Hải, sinh năm 1977 cùng quê. Qua kiểm tra, phát hiện trên xe ô tô chở 120 kg gà mái thải loại còn sống, 25kg bánh quẩy, 5kg bánh tai voi, 25kg thịt động vật sấy khô và một số băng bỉm vệ sinh. Tại thời điểm kiểm tra, tất cả số hàng này đều không có hóa đơn chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Điều đáng chú ý là thực phẩm sống đã được chủ hàng vận chuyển cùng với thực phẩm đã chế biến. Đây là điều tối kỵ gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất kinh doanh, buôn bán. Hiện Công an huyện Hương Khê đang tạm giữ xe ô tô và số hàng hóa trên xe để phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành huyện tiếp tục điều tra, giải quyết, xử lý theo quy định của pháp luật.
                                                                                  Hồng Nhung-Trí Quân