11:37 Thứ năm, 13/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Bổ nhiệm chức danh Trưởng, Phó Công an xã Hà Linh.

Thứ hai - 01/10/2018 15:01
Công an huyện Hương Khê vừa công bố quyết định điều động công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Trưởng, Phó Công an xã Hà Linh.
Bổ nhiệm chức danh Trưởng, Phó Công an xã Hà Linh.

Xã Hà Linh huyện Hương Khê được Bộ công an công nhận là xã trọng điểm phức tạp về ANTT, nằm ở phía Đông Bắc của huyện Hương Khê, giáp với xã Ngọc Sơn của huyện Thạch Hà và xã Sơn Lộc của huyện Can Lộc. Với diện tích tự nhiên 7663,18ha, dân số 1900 hộ với trên 8000 nhân khẩu. Đây là địa bàn trọng điểm, tiềm ẩn phức tạp về an ninh trật tự. Trước tình hình đó, thực hiện chủ trương của Bộ công an về công tác kiện toàn bộ máy của lực lượng Công an xã theo hướng tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Công an tỉnh Hà Tĩnh đã quyết định điều động Thượng úy Đặng Bá Toàn về đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã và Trung úy Thái Văn Đạo đảm nhiệm chức danh Phó trưởng Công an xã Hà Linh.  Đây là xã đầu tiên của huyện Hương Khê được bố trí công an chính quy về đảm nhiệm chức vụ trưởng, phó công an theo thông tư 15/2010 của Bộ Công an quy định.
          Tại buổi lễ đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, Công an huyện và xã Hà Linh đã giao nhiệm vụ cho 2 đồng chí được điều động về công tác làm việc tại địa phương luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao góp phần giữ vững ANTT, ATXH trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Trí Quân

Từ khóa: công an