03:52 Thứ tư, 13/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Quốc phòng - An ninh

Ban chỉ huy quân sự huyện Hương Khê: Phát động thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 45 năm chiến thắng Hà Nội- Điện biên phủ trên không"

Thứ hai - 13/11/2017 03:33
Ban chỉ huy quân sự huyện Hương Khê vừa tổ chức lễ phát động thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 45 năm chiến thắng "Hà Nội- Điện Biên Phủ trên không" (12/1972-12/2017) và phong trào thi đua " Lực lượng vũ trang quân khu chung tay vì người nghèo - không có ai bị bỏ lại phía sau".
        Với chủ đề "Viết tiếp chiến công, hiệp đồng quyết thắng" và phong trào thi đua" Lực lượng vũ trang quân khu chung tay vì người nghèo - không có ai bị bỏ lại phía sau", tại lễ phát động Đảng ủy, hội đồng thi đua khen thưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Hương Khê đã đề ra nội dung, mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể. 100% cán bộ chiến sỹ có bản lĩnh chính trị vững vàng, trách nhiệm cao, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, với nhân dân, nêu cao ý chí quyết tâm, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; tích cực tự giác học tập, làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện tốt cuộc vận động" Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh bộ đội cụ Hồ". Kịp thời phát hiện, xử lý tốt các tình huống, không để bị động, bất ngờ, chủ động lực lượng, phương tiện cơ động, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ khi có tình huống xẩy ra. Tập trung triển khai sâu rộng phong trào thi đua thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; phong trào thi đua" Lực lượng vũ trang quân khu chung tay vì người nghèo - không có ai bị bỏ lại phía sau". Phối hợp chặt chẽ với công an, biên phòng nắm tình hình, nhận định, đề xuất xử lí kịp thời các tình huống phức tạp xảy ra, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
       Tại buổi lễ, đại diện lực lượng dân quân 6 cụm và đại diện đơn vị tự vệ trên địa bàn Hương Khê đã cùng kí kết giao ước với Ban chỉ huy quân sự huyện. Đợt thi đua này là một trong những hoạt động quan trọng, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quân sự -quốc phòng tháng cuối năm 2017 của lực lượng vũ trang huyện Hương Khê.

Hồng Nhung-Hải Đàn