13:07 Thứ bảy, 15/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Phổ biến GDPL

Huyện Ủy Hương khê: Tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2018

Thứ ba - 04/12/2018 22:03
Ban Tổ chức Huyện ủy Hương Khê vừa tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2018 cho đội ngũ cán bộ cốt cán của 43 tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn.
Huyện Ủy Hương khê: Tập huấn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2018

Tham gia tập huấn có trên 350 đồng chí gồm:   Chủ tịch, phó chủ tịch Ủy ban MTTQ; trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội và chủ tịch các hội xã hội đặc thù cấp huyện; Trưởng, phó Đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo các xã, thị trấn; Bí thư, phó bí thư , công chức văn phòng Đảng ủy, chủ tịch Ủy ban MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội các xã, thị trấn;  Bí thư, phó bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy và Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiệp - Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy truyền đạt kiến thức tại lớp tập huấn.
           Trong thời gian một ngày, dưới sự truyền đạt hướng dẫn của lãnh đạo ban Tổ chức Huyện ủy. Đội ngũ cán bộ chủ chốt từ huyện đến cơ sở đã nắm vững nghiệp vụ cơ bản phương pháp, nội dung tiến hành kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với các tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2018; Hướng dẫn 12-HD/BTCTW của Ban Tổ chức Trung ương về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Quy định 126-QĐ/TW về bảo vệ chính trị nội bộ và một số nghiệp vụ về công tác đảng viên.

Các  học viên tham dự lớp tập huấn.
          Tại hội nghị tập huấn, các học viên thảo luận, nêu những vấn đề vướng mắc trong sinh hoạt Đảng tại các chi bộ và được lãnh đạo Ban tổ chức trả lời hướng dẫn để thực hiện tốt hơn công tác lãnh đạo, chỉ đạo quản lý Đảng viên và tổ chức sinh hoạt Đảng theo điều lệ của Đảng Cộng sản Việt Nam quy định.

Tác giả bài viết: Thanh Huệ

Từ khóa: tổ chức