23:06 Chủ nhật, 21/10/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 2092

Trang nhất » Tin Tức » Tấm lòng nhân ái » Nhà hảo tâm

Quỹ Từ Bi Tâm Hỗ trợ 3.400 con gà giống cho hội viên phụ nữ nghèo Hương Khê

Thứ tư - 07/03/2018 03:48
Thông qua kết nối của Hội LH Phụ nữ Hương khê, Quỹ Từ bi tâm thuộc tập đoàn Thủ đô Hà Nội vừa tổ chức trao gà giống cho hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn 3 xã Hương Lâm, Hương Long, Hương Bình huyện Hương Khê.
Quỹ Từ Bi Tâm Hỗ trợ 3.400 con gà giống cho hội viên phụ nữ nghèo Hương Khê

Trong đợt này, Quỹ Từ Bi Tâm đã hỗ trợ 3.400 con gà giống cho 34 hộ thuộc hội viên phụ nữ nghèo của 3 xã Hương Lâm, Hương Long, Hương Bình. Mỗi hộ được hỗ trợ 100 con gà giống và 10 kg thức ăn, thuốc thú y để chăm sóc và phòng bệnh ban đầu cho đàn gà. Đồng thời tổ chức tập huấn hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi gà cho 34 chị hưởng lợi dự án.
  Được biết, Dự án hỗ trợ gà giống là một trong những chương trình có ý nghĩa nhân đạo giúp chị em hội viên phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Với phương châm “ cho cần câu hơn xâu cá”. Trước đó, năm 2017, tập đoàn Quỹ Từ Bi Tâm cũng đã thực hiện hỗ trợ gà cho hội viên phụ nữ nghèo thuộc  03 đơn vị Hương Vĩnh, Phú Gia, Phúc Trạch huyện Hương khê. Góp phần xóa đói giảm nghèo cho hội viên phụ nữ vùng sâu, vùng xa.

Tác giả bài viết: Thanh Huệ- Hải Đàn