07:03 Thứ năm, 20/09/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Hệ thống tổ chức » MTTQ - Các đoàn thể

Tập huấn về trồng mới, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh cho cây bưởi Phúc Trạch và cam các loại

Thứ tư - 28/02/2018 22:22
Sáng ngày 28 tháng 02 năm 2018, Hội Nông dân xã Hòa Hải phối hợp với trung tâm khuyến nông tỉnh tổ chức tâp huấn về trồng mới, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh cho cây bưởi Phúc Trạch và cam các loại. Tham dự lớp tập huấn có hơn 80 học viên.
        Nội dung tập huấn lần này có ý nghĩa hết sức quan trọng, giúp cho bà con nông dân có những kiến thức cơ bản về trồng mới, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh cho cây bưởi Phúc Trạch và cam các loại, một loại cây chủ lực hiện nay của huyện. Sau đợt tập huấn, bà con hội viên phấn khởi, tin tưởng sẻ áp dụng được kiến thức đã được tập huấn để áp dụng vào thực tế, góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế từ các vườn cây ăn quả trên địa bàn xã./.

Hội Nông dân huyện Hương Khê