17:06 Thứ bảy, 21/07/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Hệ thống tổ chức » MTTQ - Các đoàn thể

Phúc Đồng, Tổ chức lớp cám tình Đoàn cho Thanh niên năm 2018.

Thứ hai - 26/03/2018 06:55
Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), và thực hiện kế hoạch tháng thanh niên 2018. Sáng ngày 25/3/2018, Ban chấp hành Đoàn thanh niên xã Phúc Đồng long trọng tổ chức lớp cảm tình Đoàn năm 2018.
      Về tham dự khai mạc lớp đối tượng Đoàn đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Đảng ủy xã và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn xã, cùng 56 thanh niên tiêu biểu trong toàn xã.
     Sau 1 ngày nghiêm túc học tập gồm 3 chuyên đề, Ban Thường vụ Đoàn xã đã tổ chức chấm bài thu hoạch kết quả 56/56 em đạt yêu cầu và đã chọn 19 Thanh niên ưu tú có kết quả học tập Xuất sắc đứng vào hàng ngũ của Đoàn.
     Tổ chức lớp đối tượng Đoàn nhằm kết nạp thêm những Thanh niên ưu tú có ý thức học tập, rèn luyện đạo đức tốt, làm cho tổ chức Đoàn xã ngày càng mạnh cả về số lương và chất lượng, đưa phong trào đi lên.
      Trong kế hoạch tháng Thanh niên các chi đoàn tổ chức sinh hoạt ôn lại truyền thống Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 87 năm qua, tổ chức làm vệ sinh môi trường tại Đài tưởng niệm và khuôn viên Nhà văn hóa, Tổ chức các hoạt động thiết thực như: hát dân ca, trò chơi vui nhộn như kéo co, nhảy bao bố. Chi Đoàn trường THCS tổ chức giao dục truyền thống đạo đức cách mạng, luật ATGT, chống xâm hại tình dục trẻ em...
Văn Cường