01:21 Thứ bảy, 17/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê huongkhe.gov.vn

Thông tin giới thiệu về huyện

Tin tức - Sự kiện

Văn bản quản lý nhà nước

Thủ tục hành chính

Địa chỉ liên hệ

Hỏi - Đáp

Các số liệu thống kê

Các thông tin khác

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 1149

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 50021

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5921656

Trang nhất » Tin Tức » Hệ thống tổ chức » MTTQ - Các đoàn thể

BIENDAOQUEHUONG

Liên đoàn lao động Hương Khê: Lễ phát động Tháng Công nhân và tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2018

Thứ tư - 09/05/2018 06:38
Thực hiện Kế hoạch số 11/KH-LĐLĐ ngày 16/3/2018 của Liên đoàn Lao động tỉnh về tổ chức “Tháng Công nhân” và tháng hành động ATVSLĐ năm 2018; Kế hoạch số 101/KH-UBND ngày 02/4/2018 của UBND tỉnh, triển khai phát động tháng hành động an toàn vệ sinh lao động năm 2018.
Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh Ngô Đình Vân trao hỗ trợ " mái ấm Công đoàn" cho đại diện Công nhân nghèo
        Sáng ngày 08/5/2018, LĐLĐ huyện Hương Khê phối hợp UBND huyện tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân và tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2018. Dự Lễ phát động có đồng chí Ngô Đình Vân, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Trần Hậu Hùng, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT, Phan Mạnh Hùng, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo-Nữ Công LĐLĐ tỉnh; phóng viên báo Lao động khu vực Bắc Trung bộ dự và đưa tin; Hoàng Công Lý, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, đại diện Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, các phòng, ngành đơn vị liên quan, thành viên Ban chỉ đạo ATVSLĐ-PCCN huyện; Thường trực Hội doanh nghiệp Hương Khê; BCH LĐLĐ huyện; Giám đốc các Doanh nghiệp có Tổ chức Công đoàn; Ban chấp hành Công đoàn các doanh nghiệp; Chủ tịch Công đoàn có CNLĐ được hỗ trợ làm nhà “Mái ấm Công đoàn”; 04 Công nhân lao động được hỗ trợ làm nhà “Mái ấm Công đoàn” và 25 Công nhân lao động được mời nhận quà nhân tháng công nhân, một số công nhân tiêu biểu cùng dự.
        Tại buổi lễ, Quỹ “Mái ấm Công đoàn” tỉnh Hà Tĩnh đã hỗ trợ 30 triệu đồng cho một đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Quỹ “Mái ấm Công đoàn” huyện hỗ trợ 2 đoàn viên làm nhà và 1 đoàn viên sửa nhà trị giá 50 triệu đồng. Tặng quà cho 25 công nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” năm 2017- 2018  Công tác phối hợp và triển khai tổ chức lễ phát động Tháng Công nhân, Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động, tuyên dương công nhân lao động tiêu biểu của LĐLĐ huyện  là việc làm rất ý nghĩa hướng về người lao động, nhằm ghi nhận, tôn vinh những cống hiến, khích lệ tinh thần người lao động, tạo động lực tiếp tục đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của doanh nghiệp.
         Đây cũng là dịp để LĐLĐ huyện Hương Khê thực hiện tốt việc chăm lo, xây dựng và phát triển đoàn viên công đoàn trong các doanh nghiệp trên địa bàn, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống, hình ảnh của công nhân lao động.

Thăm và động viên công nhân lao động tại XN gạch -
Cty CP ĐTPT Đồng Tâm Quảng Bình, tại Thôn 7, xã Phúc Trạch, Hương Khê
          Đến thăm và động viên công nhân lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Hương Khê, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh và LĐLĐ huyện mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục duy trì phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, sáng kiến - sáng chế, cải tiến kỹ thuật trong đội ngũ người lao động, biến phong trào thi đua thành động lực thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao.
          Trên cơ sở đó có điều kiện nâng cao cải thiện hơn đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Song song là đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tìm các giải pháp và hỗ trợ, động viên, chăm lo người lao động, đặc biệt là thành lập mới các công đoàn cơ sở tại các doanh nghiệp chưa có tổ chức công đoàn trong Tháng Công nhân năm 2018; xây dựng và phát triển văn hóa trong đội ngũ CNLĐ, luôn có sức lan tỏa mạnh mẽ trong đội ngũ CNLĐ, để tổ chức công đoàn thực sự trở thành chỗ dựa của những người lao động.

     
Thăm công nhân lao động tại xưởng chế biến gỗ, Cty TNHH Hướng Huyền huyện Hương Khê, xã Phú Gia, Hương Khê
 
Nguồn tin LĐLĐ huyện 

 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn