08:20 Thứ tư, 26/09/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Hệ thống tổ chức » MTTQ - Các đoàn thể

Liên đoàn LĐ huyện tổ chức chương trình “Tết sum vầy”

Thứ sáu - 09/02/2018 04:58
Sáng 09/2/2018, Liên đoàn lao động huyện đã tổ chức chương trình "Tết sum vầy" nhằm giúp đỡ động viên các Đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn đón tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm . Tới dự có đại lãnh đạo LĐLĐ Tỉnh, đồng chí Ngô Xuân Ninh- Phó BT TT Huyện ủy, Nguyễn Kim Tú- Phó CT HĐND huyện.
Chương trình tết sum vầy được Liên đoàn lao động huyện Hương khê tổ chức hàng năm theo chủ trương của Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động. Thể hiện vai trò của tổ chức công đoàn trong việc quan tâm chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Năm nay,  BTC đã phát động gửi tin nhắn ủng hộ người lao động bị ảnh hưởng do thiên tai, với cú pháp TSV gửi đến 1409, mỗi tin nhắn đã đóng góp 20 ngàn đồng cho quỹ. Ngay sau phát động đã có trên 300 tin nhắn tham gia ủng hộ.

Trong chương trình “Tết sum vầy" tại huyện Hương khê đã có 246 đoàn viên công đoàn được tặng quà. Trong đó, Liên đoàn lao động tỉnh trao 78 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng; công đoàn giáo dục tỉnh trao 15 suất quà, , mỗi suất 500 ngàn đồng; Liên đoàn lao động tỉnh trao 2 nhà mái ấm công đoàn trị giá 80 triệu đồng; Liên đoàn lao động huyện trao 150 suất quà, mỗi suất 300.000 đồng và 01 nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trí Quân