17:07 Thứ bảy, 21/07/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Hệ thống tổ chức » MTTQ - Các đoàn thể

Hương Khê: Thăm hỏi, tặng quà và hỗ trợ nhà “Mái ấm Công đoàn” cho nữ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 07/03/2018 19:44
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Ngày 06/3/2018 Ban nữ công tham mưu Ban Thường vụ, Ban VĐ&QLQ “Mái ấm Công đoàn” huyện thăm hỏi, tặng quà cho nữ CNVCLĐ bị bệnh hiểm nghèo, rủi ro hoạn nạn và Bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho nữ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn .
          Đoàn đã đến chia vui với lễ khánh thành nhà và bàn giao số tiền 20.000.000đ trích từ quỹ “Mái ấm Công đoàn” LĐLĐ huyện hỗ trợ làm nhà “ Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Trần Thị Như Quỳnh – Đoàn viên Công đoàn trường THCS Hương Giang.. Đoàn viên Trần Thị Như Quỳnh có hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, có 8 năm công tác, là nhân viên y tế học đường, lương thấp, chồng sản xuất nông nghiệp, nuôi 02 con nhỏ. Được sự quan tâm, giúp đỡ của  Liên đoàn Lao động huyện, Công đoàn cơ sở Trường THCS Hương Giang và sự động viên ủng hộ của bạn bè đồng nghiệp, anh em, họ hàng đoàn viên Trần Thị Như Quỳnh đã xây dựng được ngôi nhà mới khang trang với tổng kinh phí gần 200 triệu đồng.
         Tiếp đến Đoàn trích 9.000.000đ  trực tiếp thăm hỏi, tặng quà cho 9 đoàn viên nữ bị bệnh hiểm nghèo, rủi ro hoạn nạn…, cụ thể trực tiếp thăm hỏi, tặng quà cho 2 đoàn viên nữ Trường tiểu học Hương Bình bị U tuyến giáp; đoàn viên Trần Thị Hiên – Trường THCS Hương Trạch bị tai nạn gãy tay; đoàn viên Nguyễn Thị Hà – Trường THCS Hương Giang bị tai nạn trên đường đi dạy.
         Tại buổi lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” và tặng quà cho đoàn viên nữ bị bệnh hiểm nghèo, rủi ro hoạn nạn, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã động viên, chia sẻ những khó khăn với đoàn viên và gia đình đoàn viên và mong muốn trong thời gian tới đoàn viên công đoàn tiếp tục nỗ lực, cố gắng hoàn thành xuất sắc công việc được giao để xứng đáng với sự quan tâm của công đoàn các cấp, của bạn bè, đồng nghiệp...

Tác giả: Thu Thủy (LĐLĐ huyện Hương Khê)