01:57 Thứ bảy, 17/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Trang thông tin điện tử huyên Hương Khê qua hình thức nào?

Qua Quảng cáo

Được giới thiệu

Qua mạng Internet

Qua Website khác

Qua báo, đài, tivi

Qua công cụ tìm kiếm

Tất cả các ý kiến trên

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 1257

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 50129

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5921764

Trang nhất » Tin Tức » Hệ thống tổ chức » MTTQ - Các đoàn thể

BIENDAOQUEHUONG

Hội Phụ nữ huyện Hương khê ra mắt mô hình Chi hội “5 không 3 sạch”

Thứ hai - 02/07/2018 20:13
Thực hiện hướng dẫn của Ban Thường vụ Hội LHPN Hà Tĩnh về việc xây dựng Chi hội “5 không 3 sạch”, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Hương Khê thống nhất lựa chọn Chi hội Nam Trà xã Hương Trà tổ chức ra mắt Chi hội “5 không 3 sạch” làm điểm cấp cơ sở để rút kinh nghiệm chỉ đạo trong toàn huyện.
        Thôn Nam Trà xã Hương Trà là đơn vị đạt giải đặc biệt trong cuộc thi khu dân cư mẫu, vườn mẫu cấp tỉnh năm 2018. Đây là địa chỉ đã thu hút trên 600 đoàn khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan, học tập kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế. Đó cũng là lý do mà Hội LHPN huyện Hương Khê lựa chọn  nơi đây làm điểm tổ chức ra mắt Chi hội “5 không 3 sạch” để rút kinh nghiệm chỉ đạo trong toàn huyện.
         Đến nay toàn xã Hương Trà có 721/802 hộ gia đình hội viên phụ nữ đạt 8 tiêu chí 5 không, 3 sạch ( Tỷ lệ 90%), riêng thôn Nam Trà đạt tỷ lệ 93%. Trong đó, thực hiện tiêu chí 5 không, thôn Nam Trà không còn hộ gia đình đói nghèo; Gia đình không vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội đạt 99%; 100% hộ không có bạo lực gia đình; 100% hộ không có trẻ em suy dinh dưỡng và bỏ học; tiếp tục tuyên truyền, tư vấn về chăm sóc sức khỏe sinh sản, không sinh con thứ 3 trở lên. Thực hiện các tiêu chí 3 sạch “ Sạch nhà, sạch bếp, sạch ngõ” ở thôn Nam Trà đạt từ 93% đến 97%.
         Tại hội nghị triển khai điểm ra mắt Chi hội “5 không 3 sạch” và tham quan thực tế ở Thôn Nam Trà, các đại biểu và chủ tịch Hội phụ nữ 22 xã, thị trấn đã được lãnh đạo Hội phụ nữ xã Hương Trà và cán bộ chi hội phụ nữ thôn Nam Trà chia sẻ kinh nghiệm trong việc xây dựng khu dân cư mẫu, vườn mẫu và thực hiện các tiêu chí “5 không 3 sạch” để đạt được kết quả cao, bền vững trên địa bàn trong phong trào xây dựng nông thôn mới.
                                                                           Thanh Huệ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: chi hội

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn