11:41 Thứ tư, 17/10/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Hệ thống tổ chức » MTTQ - Các đoàn thể

Hội LHPN huyện Hương khê tổ chức Hội nghị ký kết thi đua năm 2018.

Thứ năm - 25/01/2018 04:46
Sáng ngày 25/01/2018, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Hương Khê tổ chức Hội nghị ký kết thi đua năm 2018.
       Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội LHPN huyện cùng các đồng chí Chủ tịch Hội LHPN 22 xã, thị trấn trong  toàn huyện.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã thống nhất 6 nội dung hoạt động trọng tâm năm 2018, trên cơ sở đó tập trung phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia  đình hạnh phúc”,  2 cuộc vận động “Rèn luyện phẩm chất đạo đức: tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”; “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”,  3 nhiệm vụ trọng tâm của Hội: “Tuyên truyền, vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc, Vận động, hỗ trợ phụ nữ sáng tạo khởi nghiệp, phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường, Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; thực hiện giám sát, phản biện xã hội; đẩy mạnh công tác đối ngoại nhân dân”. Các nhiệm vụ trọng tâm được cụ thể hóa bằng những hoạt động và việc làm cụ thể phù hợp với từng địa phương.
        Tại hội nghị, các đơn vị đã cùng nhau thảo luận, trao đổi, đóng góp ý kiến xây dựng tìm ra các giải pháp để triển khai có hiệu quả các hoạt động và tiến hành ký giao ước thi đua năm 2018.
Hội nghị ký kết thi đua thể hiện quyết tâm cao của đội ngũ cán bộ Hội huyện nhà, nhằm thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua năm 2018 với chủ đề “Phụ nữ Hương Khê tích cực xây dựng nhà sạch vườn đẹp, tham gia xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh”./.
 Phương Thảo - Hội LHPN Hương Khê