03:37 Chủ nhật, 21/01/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Hệ thống tổ chức » MTTQ - Các đoàn thể

Đại hội Đại biểu hội nông dân xã  Phú Gia  nhiệm kỳ 2018-2023.

Đại hội Đại biểu hội nông dân xã Phú Gia nhiệm kỳ 2018-2023.

Sáng nay 16/1/2018, Hội nông dân xã Phú Gia tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2018-2023. Đây là đơn vị được Hội nông dân huyện chọn tổ chức đại hội điểm, từ đây rút kinh nghiệm chỉ đạo Đại hội các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tham dự Đại hội có lảnh đạo Hội nông dân Tỉnh, các ban Đảng huyện ủy- UBMTTQ huyện, Hội nông dân huyện, Chủ tịch Hội nông dân 21 xã, thị trấn cùng 80 đại biểu đại diện cho hơn một nghìn hội viên xã nhà.

Hội LHPN xã Hòa Hải, huyện Hương Khê đa dạng hóa hình thức gây quỹ

Do không được cấp kinh phí từ ngân sách địa phương nên nguồn kinh phí hoạt động của chi hội rất khó khăn.Vì vậy, việc gây quỹ luôn là bài toán khó đối với chi hội, hội phụ nữ cơ sở. Để khắc phục tình trạng đó, Hội LHPN huyện Hương Khê đã chỉ đạo các tổ chức cơ sở Hội đẩy mạnh và đa dạng hóa các hình thức gây quỹ, nhờ đó nhiều địa phương đã tổ chức nhiều hoạt động gây quỹ sáng tạo, hiệu quả. Tiêu biểu cho hoạt động này là Hội LHPN xã Hòa Hải.

Hệ thống tác nghiệp

Cong bao chinh phu