06:19 Thứ ba, 25/09/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Thủ tục hành chính » Lĩnh vực Công Thương

Hương khê: Tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường Tết Nguyên Đán

Thứ năm - 08/02/2018 14:22
Như tin chúng tôi đã đưa, để thực hiện tốt công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng mua sắm dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Đoàn thanh tra, kiểm tra liên nghành huyện đang tiến hành đợt cao điểm kiểm tra, kiểm soát thị trường. Sau 10 ngày ra quân thực hiện, đoàn đã kiểm tra tại 30 cơ sở kinh doanh, xử phạt hành chính 11 cơ sở vi phạm, thu về 14 triệu đồng, tiêu hủy số lượng hoàng hóa trị giá trên 10 triệu đồng.
      Điển hình là mới đây đoàn đã phát hiện xe chở hàng mang BKS 38C.010.05 do anh Mai Văn Phong trú tại khối 7 thị trấn huyện, là chủ hàng đang vận chuyển trên 200 kg hạt hướng hương và nhiều két bò húc đi tiêu thụ. Qua kiểm tra anh Phong không xuất trình bất cứ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số hàng nói trên, đoàn đã yêu cầu chủ hàng đưa về cơ quan Công an huyện lập biên bản xử lý hành chính 4 triệu đồng và tiêu hủy toàn bộ số hàng nói trên. Ngoài ra  các vụ việc còn lại mà đoàn lập biên bản xử phạm vị phạm các lỗi như nguồn gốc xuất xứ hàng hóa và hàng hóa quá hạn sử dung.
      Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về nội dung này vào các chương trình thời sự tiếp theo.
                                                                               Minh Xuân
Từ khóa: kiểm tra