02:28 Thứ bảy, 17/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê huongkhe.gov.vn

Thông tin giới thiệu về huyện

Tin tức - Sự kiện

Văn bản quản lý nhà nước

Thủ tục hành chính

Địa chỉ liên hệ

Hỏi - Đáp

Các số liệu thống kê

Các thông tin khác

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 10

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 1325

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 50197

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5921832

Trang nhất » Tin Tức » Kinh tế đầu tư

BIENDAOQUEHUONG

Phương điền đồng loạt ra quân chiến dịch GTNT-KMBT năm 2018

Thứ sáu - 30/03/2018 02:51
Cùng với các địa phương trong huyện, xã Phương điền huy động toàn dân ra quân chiến dịch GTNT-KMBT năm 2018. đồng chí Lê Ngọc Huấn PBT-Chủ tịch UBND huyện trực tiếp kiểm tra chỉ đạo tại địa phương.
      Xác định GTNT có vai trò quan trọng thúc đẩy KT- XH địa phương, xã Phương điền chọn tiêu chí GTNT làm khâu đột phá trong xây dựng NTM. Với phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”,“lấy người dân tuyên truyền vận động người dân” và thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, xã đã phát huy được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và huy động mọi nguồn lực xã hội tham gia xây dựng NTM.
     Chiến dịch giao thông năm 2018 diễn ra trong điều kiện tỉnh, huyện tiếp tục có chỉnh sách hỗ trợ xi măng thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, trong đó tập trung nguồn lực hỗ trợ phát triển giao thông nông thôn. Vì vậy, ngay từ đầu năm, UBND xã đã có chỉ đạo các đơn vị thôn, xóm đăng ký khối lượng làm GTNT năm 2018 và phát động toàn dân tham gia.  Trên cơ sở các tuyến đường đã được mở rộng hành lang, các đơn vị xóm huy động nhân dân đào rãnh thoát nước, đắp lề để tuyến đường đảm bảo đúng quy định, sử dụng lâu dài. Sau đó, các đơn vị xóm tiến hành rải cấp phối sỏi cuội, chuẩn bị mặt đường để đổ bê tông theo chỉ tiêu giao. Trong đó thôn 1 được tập trung cao độ cho các tiêu chí khu dân cư kiểu mẫu.  Mục tiêu trong năm 2018 toàn xã làm mới trên 1.500 mét đường bê tông, 300m rãnh thoát nước và phát quang mở rộng giải phóng hành lang trên 24 km
     Để chiến dịch làm GTNT thực sự hiệu quả, Phương Điền phân công cán bộ phụ trách từng địa bàn và chỉ đạo các thôn xóm  vào cuộc kịp thời, đúng kế hoạch, đảm bảo từng bước hoàn thiện tiêu chí số 2(GTNT) trong xây dựng NTM của địa phương.
Minh Xuân-Trí Quân 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn