12:49 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20711

Trang nhất » Tin Tức » Kinh tế đầu tư

Hương Khê, nhận giải đặc biệt lễ hội cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ nhất năm 2017.

Thứ hai - 04/12/2017 05:33
Lễ hội diễn ra trong 3 ngày từ ngày 02 đến hết ngày 4/12/2017, tổ chức tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh. Tham gia lễ hội có 28 đơn vị, với 86 gian hàng đến từ các địa phương, doanh nghiệp, hộ kinh doanh và đơn vị. Trong đó, có 33 gian hàng sản phẩm cam và bưởi, 38 gian hàng về sản phẩm nông nghiệp và 15 gian hàng sản phẩm khác.

Đại diện UBND huyện nhận giải đặc biệt của lễ hội
         Qua đó, giới thiệu quảng bá tôn vinh chất lượng ngon nổi tiếng cam Hà Tĩnh và một số nông sản của địa phương đến với đông đảo người dân trong tỉnh, trong nước và nước ngoài. Nhằm thực hiện chiến lược xây dựng thương hiệu cam trong tỉnh.

Đồng chí Vương Đình Huệ, UV BCT Phó thủ tướng Chính phủ tham quan
và thưởng thức hương vị cam Khe mây Hương Đô, Hương Khê

Trong đó Huyện Hương khê tham gia 7 gian hàng gồm Công ty Tân Thanh Phong, HTX cam khe mây Long Nhâm, Công ty cô phần nông sản Phúc Trạch, HTX cam đồi Hương Thủy, Công ty TNHH Vườn ươm Việt, Trang trại Hùng Thảo (Hương Thủy), Công ty phân bón Sông Gianh chi nhánh tại huyện Hương  Khê các sản phẩm chủ yếu được giới thiệu và trưng bày tai các gian hàng là Cam chanh Khe mây, Bưởi Phúc Trạch, Quýt các loại, Đũa cau Nàng Rưng- Thiên Lương của Hội người mù huyện Hương Khê tại xã Hương Trạch, các loại giống cây trồng, các sản phẩm phân bón Sông Gianh (nhà tài trợ cho lễ hội) là đơn vị cung ứng các loại phân bón cho HTX cam khe mây Long Nhâm và các nhà vườn trên địa bàn Hương Khê, Vũ Quang.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện tham quan các gian hàng của các doanh nghiệp Hương Khê
         Trong quá trình diễn ra lễ hội cam, các gian hàng và các sản phẩm đã được ban tổ chức đánh giá, trao giải: giải đặt biệt thuộc về tập thể huyện Hương Khê và vinh danh 28 đơn vị có gian hàng tiêu biểu trong đó Hương khê có 4 đơn vị được vinh danh: Công ty Công ty TNHH Vườn ươm Việt, Tân Thanh Phong, HTX cam khe mây Long Nhâm, Trang trại Hùng Thảo.
Văn Trình -Viết Cường

Từ khóa: gian hàng, sản phẩm