06:55 Thứ năm, 24/05/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Kinh tế đầu tư

Hội LHPN phối hợp với công ty Cổ phần tư vấn đào tạo Hà tĩnh tổ chức Hội thảo tư vấn xuất khẩu lao động.

Thứ năm - 05/02/2015 10:53
Vừa qua, với mục tiêu đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu lao động góp phần giảm nghèo bền vững, nâng cao thu nhập cho người dân và động lực để phát triển kinh tế - xã hội góp phần xây dựng nông thôn mới.

Ban Thường vụ Hội LHPN huyện phối hợp với Công ty Cổ phần tư vấn đào tạo Hà tĩnh tổ chức Hội thảo tư vấn xuất khẩu lao động cho hơn 200 cán bộ, hội viên tại huyện và 100 đối tượng có nhu cầu xuất khẩu lao động tại các xã Hương Trà, Hương Lâm, hương Vĩnh, Hương Bình.
Thông qua buổi hội thảo các cán bộ, hội viên được cung cấp những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về xuất khẩu lao động. Thông tin các thị trường xuất khẩu lao động như Ả Rập, Đài Loan đặc biệt là thị trường Nhật bản; quyền và nghĩa vụ của người lao động khi tham gia xuất khẩu và văn hóa tập tục của những nước sử dụng lao động.
Thời gian tới Hội LHPN tiếp tục phối hợp với công ty tổ chức các buổi tư vấn tới các xã còn lại.

Tác giả bài viết: Phương Thảo - HPN