23:19 Chủ nhật, 21/10/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 2092

Trang nhất » Tin Tức » Kinh tế đầu tư

Góp ý tạo lập nhãn hiệu chứng nhận Cam Khe mây

Thứ hai - 23/07/2018 05:59
Chiều ngày 18/7, UBND huyện đã tổ chức cuộc họp góp ý phương án vùng địa lý xây dựng nhãn hiệu chứng nhận Cam Khe mây và logo nhãn hiệu chứng nhận. Các đ/c Nguyễn Huy Trọng , phó giám đốc sở KHCN tỉnh và đ/c Hoàng Công Lý PCT UBND huyện chủ trì hội nghị.
Góp ý tạo lập nhãn hiệu chứng nhận Cam Khe mây

Dự án Tạo lập nhãn hiệu chứng nhận Cam Khe mây  dùng cho sản phẩm cam quả của huyện Hương khê, tỉnh Hà Tĩnh. Với tổng kinh phí thực hiện trên 735 triệu đồng. Mục tiêu đăng ký xác lập quyền đối với nhãn hiệu chứng nhận Cam khe mây cho sản phẩm cam quả của huyện Hương khê, tỉnh Hà Tĩnh; thiết lập mô hình và công cụ quản lý nhãn hiệu chứng nhận; Sử dụng công cụ sở hữu trí tuệ phục vụ phát triển kinh tế xã hội, góp phần  nâng cao giá trị kinh tế cho sản phẩm cam quả truyền thống của địa phương mang nhãn hiệu chứng nhận Cam khe mây. Sau một thời gian tiến hành thực hiện các bước của đơn vị trung tâm nghiên cứu công nghệ và sở hữu trí tuệ CIPTEK, đến nay đã hoàn thành quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu chứng nhận.
Tại cuộc họp, lãnh đạo UBND huyện và đơn vị thực hiện dự án xin ý kiến về Mẫu logo nhãn hiệu chứng nhận Cam khe mây huyện Hương khê và bản đồ khu vực địa lý xây dựng nhãn hiệu sản phẩm Cam khe mây huyện Hương khê. Các địa phương đều đồng tình với phương án: Vùng địa lý xây dựng nhãn hiệu chứng nhận cam khe mây ra toàn huyện và góp ý  bổ sung thêm 1 số chi tiết trong mẫu lo go mà đơn vị tư vấn dã thiết kế.

Tác giả bài viết: Trí Quân