09:58 Thứ hai, 11/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Kinh tế đầu tư

Đội tuyển huyện Hương Khê giành đặc biệt chung kết cuộc thi tim hiểu các loại mô hình HTX kiểu mới cấp tỉnh năm 2016

Thứ tư - 09/11/2016 20:41
Mặc dù trong điều kiện huyện nhà vừa trải qua một đợt mưa lũ kéo dài, Nhân dân toàn huyên đang phải gồng mình khắc phục hậu qủa. Nhưng được sự quan tâm chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, Ban Chỉ đạo kinh tế tập thể huyện và sự nổ lực của các “diễn viên” tập luyện và thể hiện xuất sắc tại cuộc thi.

Phần thi màn chào hỏi của đội tuyển Hương Khê
     Các “diễn viên” đã thể hiện sự tự tin, truyền tải đầy đủ, sâu sắc tình hình phát triển kinh tế tập thể và những mô hình HTX kiểu mới tiêu biểu trên địa bàn qua 2 phần thi chào hỏi và năng khiếu.
      Với mục đích tuyên truyền phổ biến sâu rộng các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về kinh tế tập thể, góp phần chuyển biến nhận thức trong các tầng lớp nhân dân về phát triển các loại mô hình HTX kiểu mới và nâng cao chất lượng hoạt động của HTX, hội thi là cơ hội để tìm hiểu và nhân rộng những mô hình HTX SXKD hiệu quả, những kinh nghiệm hay, cách làm tốt. Từ đó, khuyến khích việc liên doanh, liên kết, tạo thành các chuỗi giá trị sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh và giới thiệu sản phẩm, đáp ứng yêu cầu thời kỳ hội nhập sâu rộng. Cuộc thi cũng là dịp để giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong SXKD và tăng cường sự hiểu biết, đoàn kết cho thành viên HTX, người lao động và nhân dân tỉnh nhà.
       Nhờ tìm hiểu kỹ lưỡng các nội dung liên quan đến Luật HTX năm 2012, các loại mô hình HTX kiểu mới và trên cơ sở thực tiễn của từng địa phương, đội tuyển Hương Khê tham dự cuộc thi đã mang đến cho khán giả nàm chào hỏi ấn tượng, nội dung tiểu phẩm sâu sắc, đẩy đủ, phần thể hiện sân khấu sân khấu đặc sắc, lôi cuốn được BTC và BGK đánh gia cao.

Đồng Chí Đặng Ngọc Sơn, PCT UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi trao giải đặc biệt cho huyện Hương Khê (Nguồn Ảnh: Báo điện tử Hà Tĩnh)
         Bế mạc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải đặc biệt cho đội tuyển huyện Hương Khê; giải nhất cho 2 đội tuyển huyện Nghi Xuân và Kỳ Anh; giải nhì cho 2 đội tuyển huyện Lộc Hà và Đức Thọ; giải ba cho 2 đội tuyển huyện Thạch Hà và Can Lộc.
Võ Văn Trình
Phòng VH-TT