17:17 Thứ bảy, 21/07/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Kinh tế đầu tư

Đại hội đại biểu thường niên quỹ tín dụng nhân dân Hương Khê năm 2017

Thứ năm - 29/03/2018 20:01
Sáng ngày 29/03, Quỹ tín dụng nhân dân Thị trấn tổ chức Đại hội thường niên năm 2017. Tham dự đại hội có lãnh đạo Ngân hàng nhà nước tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Việt – Phó chủ tịch UBND huyện.
        Năm 2017, Quỹ tín dụng nhân dân Thị Trấn đã thực hiện tốt công tác huy động vốn và cho vay tại chỗ, hoàn thành một số chỉ tiêu cơ bản như tổng nguồn vốn huy động của Quỹ đạt 48,462 tỷ đồng tăng 11,999 tỷ, đạt 132,9%  so với năm trước, vốn điều lệ tăng 102,97%, hỗ trợ cho vay 363 lượt thành viên vay vốn với tổng dư nợ đạt 44.767 tỷ đồng đạt 130,27% so với năm trước. Năm 2018 quỹ tín dụng nhân dân Thị trấn phấn đấu đạt 750 thành viên; tổng nguồn vốn hoạt động đạt 65 tỉ đồng, trong đó vốn huy động 40 tỉ đồng; dư nợ cho vay thành viên đạt 75 tỉ đồng; thực hiện quản lý tốt nguồn thu, tiết kiệm chi phí đảm bảo hiệu quả kinh doanh... Cùng với hoạt động kinh doanh, Quỹ cũng thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương. Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Việt – PCT UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động của Quỹ tín dụng nhân dân Thị trấn trong thời gian qua Thời gian tới, quỹ tín dụng cần tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đạt các mục tiêu, kế hoạch đề ra, mở rộng và nâng cao chất lượng tín dụng, chấp hành nghiêm trần lãi suất huy động và cho vay, đẩy mạnh hoạt động huy động vốn để đáp ứng nhu cầu cho vay vốn, sản xuất kinh doanh tại địa phương.
       Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Việt – PCT UBND huyện đã trao giấy khen của UBND tỉnh Hà Tĩnh cho quỹ tín dụng nhân dân Thị trấn “Đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức thực hiện phong trào thi đua năm 2017”.
                                                                                     Phương Thảo – Hải Đàn