09:41 Chủ nhật, 16/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 1979

Trang nhất » Tin Tức » Kinh tế đầu tư

Công ty Autobahn VAG làm việc với lãnh đạo huyện Hương khê khảo sát và tìm cơ hội đầu tư

Thứ sáu - 01/06/2018 04:51
Chiều 31/5, Công ty AutobahnVAG (Hàn Quốc) phối hợp Công ty TNHH Du học Alivina đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Hương khê về tìm hiểu tiềm năng lợi thế phát triển du lịch và cây ăn quả. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lê Ngọc Huấn- Chủ tịch, Hoàng Công Lý PCTUBND huyện, trưởng các phòng, ban liên quan.
      Tại buổi làm việc lảnh đạo huyện Hương khê đã giới thiệu tiềm năng lợi thế của huyện về phát triển du lịch, trọng tâm là thác vũ môn, các loại cây ăn quả đặc sản như bưởi Phúc trạch, cam các loại. Tiếp đó, đoàn đã đi tham quan mô hình XDNTM tại thôn Nam trà, xã Hương Trà, cây gió trầm xã Phúc trạch và mô hình cây ăn quả tiêu biểu của huyện.
       Thay mặt đoàn, Ông Younchan Kim - Chủ tịch Công ty Autobahn VAG đánh giá cao những tiềm năng lợi thế của huyện nhà, nhưng chưa được khai thác một cách hiệu quả. Thời gian tới công ty Autobahn VAG sẽ khảo sát, nghiên cứu và đầu tư một số dự án trên địa bàn, nhằm giúp huyện Hương khê phát triển về mọi mặt
          Cũng nhân dịp này, Công ty Autobahn VAG đã tài trợ dự án xây dựng công trình vệ sinh cho Trường THPT Hàm Nghi với số vốn 25.000 USD (tương đương 567 triệu đồng), trong đó, 100% vốn viện trợ phi chính phủ nước ngoài. Trước đó, tháng 12/2017, Công ty Autobahn VAG cùng Công ty TNHH Du học Alivina cũng đã tổ chức trao tặng hơn 62 triệu đồng cho Trường THPT Hàm Nghi để khen thưởng học sinh nghèo vượt khó và thành lập CLB ngoại ngữ.
Minh Xuân-Trí Quân