22:27 Thứ bảy, 15/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh
Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Trang thông tin điện tử huyên Hương Khê qua hình thức nào?

Qua Quảng cáo

Được giới thiệu

Qua mạng Internet

Qua Website khác

Qua báo, đài, tivi

Qua công cụ tìm kiếm

Tất cả các ý kiến trên

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 9

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 8


Hôm nayHôm nay : 2160

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33991

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5984596

Trang nhất » Tin Tức » Kinh tế đầu tư

Chi Cục Thuế tổ chức hội nghị tổng kết công tác thuế năm 2017, triển khai nhiệm vụ thu ngân sách năm 2018

Thứ hai - 22/01/2018 22:57
Chi Cục Thuế tổ chức hội nghị tổng kết công tác thuế năm 2017,  triển khai nhiệm vụ thu ngân sách năm 2018

Chi Cục Thuế tổ chức hội nghị tổng kết công tác thuế năm 2017, triển khai nhiệm vụ thu ngân sách năm 2018

ngày 19/1/2018, Chi Cục thuế huyện tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thuế năm 2017, triển khai nhiệm vụ thu ngân sách năm 2018. Dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Trương Quang Long-Phó Cục trưởng Cục thuế Hà Tĩnh, đ/c Lê Ngọc Huấn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Năm 2017, được sự quan tâm chỉ đạo của Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện, Lãnh đạo Cục Thuế, sự phối hợp đồng bộ, nhiệt tình của các ban, ngành, ủng hộ của chính quyền địa phương các xã, thị trấn cùng với tinh thần quyết tâm của toàn thể cán bộ công chức ngành thuế, Chi cục Thuế huyện Hương Khê đã hoàn thành tốt nhiệm vụ thu ngân sách Nhà nước năm 2017. Tổng số thu ngân sách nhà nước năm 2017 được 73 tỷ 459 triệu đồng, đạt 108% kế hoạch HĐND tỉnh giao và đạt 102% kế hoạch huyện giao. Trong đó có một số sắc thuế đạt cao như: thu tiền thuê đất; thu tiền sử dụng đất; thu khác ngân sách huyện.
              Trên cơ sở những kết quả đạt được, đối với năm 2018, Chi Cục thuế huyện Hương Khê đặt ra những nhiệm vụ trọng tâm như: Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chính sách pháp luật về thuế, đặc biệt là các chính sách pháp luật thuế được sửa đổi, bổ sung. Tăng cường kiểm tra, giám sát hồ sơ kê khai thuế của các doanh nghiệp. Thường xuyên đôn đốc các doanh nghiệp nộp số thuế phát sinh và số thuế còn nợ đọng vào ngân sách nhà nước. Tăng cường kiểm tra hồ sơ khai thuế, quyết toán thuế đối với các tổ chức, cá nhân, xử lý nghiêm túc các trường hợp vi phạm. Thực hiện niêm yết công khai các thủ tục hành chính. Tăng cường công tác quản lý cán bộ, sắp xếp bố trí cán bộ phù hợp với trình độ. Thực hiện tốt nhiệm vụ thu ngân sách nhà nước. Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, cải cách hiện đại hoá hệ thống ngành thuế, đồng hành cùng doanh nghiệp để tháo gỡ khó khăn, phấn đấu hoàn thành vượt mức dự toán giao thu ngân sách nhà nước năm 2018.  
                 Phát biểu chỉ đạo của đ/c Trương Quang Long-Phó Cục trưởng Cục thuế Hà Tĩnh và kết luận của đ/c Lê Ngọc Huấn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương ghi nhận những kết quả mà Chi Cục Thuế huyện Hương Khê đã nỗ lực đạt được trong năm 2017 và nêu những định hướng cho Chi Cục Thuế huyện trong năm 2018. Trong đó, lưu ý Chi Cục Thuế huyện cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ thu ngay từ đầu năm, để sớm hoàn thành chỉ tiêu thu ngân sách Nhà nước năm 2018. 
               Cũng tại hội nghị này, Chi Cục thuế huyện đã phát động thi đua phấn đấu thu vượt 70 tỷ đồng tiền thuế, phí năm 2018 và trao giấy khen của UBND huyện cho 7 tập thể và 5 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác thu thuế ngân sách năm 2017. 

Tác giả bài viết: Hồng Nhung-Trí Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn