09:17 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Hương Khê 150 năm hình thành và phát triển

Trường THPT Hương Khê: Trao thưởng thi Tìm hiểu lịch sử 150 năm thành lập huyện Hương Khê.

Thứ ba - 30/05/2017 07:45
Sáng 29/5, Trường THPT Hương Khê tổ chức tổng kết năm học 2016-2017 và trao giải cuộc thi Tìm hiểu lịch sử 150 năm thành lập huyện Hương Khê cấp trường.

Sau hơn 3 tháng phát động cuộc thi với chủ đề "Lịch sử 150 năm hình thành và phát triển của huyện Hương Khê" BTC đã nhận được gần 2 nghìn bài dự thi của giáo viên, học sinh trong toàn trường. Qua đánh giá, nhiều bài thi có chất lượng tốt, phản ánh đầy đủ, sinh động những chặng đường lịch sử vẻ vang 150 năm của huyện, nêu lên được những truyền thống văn hóa, phẩm chất tốt đẹp của con người Hương Khê. Nhiều bài được đầu tư công phu, độc đáo với nhiều hình ảnh, tư liệu quan trọng, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao với cuộc thi, cũng như đã thể hiện trăn trở và đề xuất những giải pháp để xây dựng Hương Khê sớm trở thành huyện NTM. Từ 1.731 bài dự thi của học sinh, đoàn trường THPT Hương Khê đã chấm sơ khảo, chọn ra 10 bài viết tiêu biểu để tham cuộc thi cấp huyện trong thời gian tới.
      Tại lễ tổng kết năm học 2016-2017, BTC đã trao giải nhất cho nhóm tác giả Phan Nguyễn Hoàng Nam và Nguyễn Thị Tâm lớp 11A6, hai giải nhì cho Nguyễn Thị Hiền lớp 11A10 và Nhóm tác giả Nguyễn Thị Cành- Huỳnh Thị Tuyết Nhi lớp 11A6. Ngoài ra BTC trao 3 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các tác giả. Việc tổ chức thành công cuộc thi góp phần giáo dục truyền thống lịch sử, lý tưởng cách mạng, nhất là đối với thế hệ trẻ và quá trình xây dựng và trưởng thành và phát triển của quê hương, bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước.

Tác giả bài viết: Minh Xuân-Hải Đàn