11:48 Thứ tư, 13/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 1918

Trang nhất » Tin Tức » Hương Khê 150 năm hình thành và phát triển

Thường trực ban chỉ đạo kỷ niệm 150 năm thành lập huyện làm việc với Tiểu ban Thi đua và đảm bảo các điều kiện

Thứ năm - 23/03/2017 04:35
Sáng ngày 22/3, đồng chí Đinh Hữu Tân TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo kỷ niệm 150 năm thành lập huyện đã chủ trì buổi làm việc với Tiểu ban tham mưu, chỉ đạo thực hiện phong trào thi đua và đảm bảo các điều kiện.
         Đến nay, Từ huyện đến cơ sở đã phát động các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 150 năm thành lập huyện. Có 5 cơ quan và 22 xã, thị trấn đăng ký xây dựng các công trình chào mừng và ký kết phong trào thi đua. Trong đó, đã hoàn thành và đưa vào sử dụng đường Nguyễn Tuy Thị trấn huyện; đang tập trung hoàn thiện hồ sơ để khởi công cầu Chợ Hôm xã Phương Mỹ, Đường biên giới Hương Lâm- Hòa Hải, Chợ huyện và nhà học trường Mầm non một số xã;  Tiếp tục kêu gọi nguồn lực để hoàn thành đưa vào sử dụng Nghĩa trang liệt sỹ huyện. Công tác chuẩn bị các điều kiện như sân bãi, xây dựng màn sử thi biểu diễn tại lễ kỷ niệm và gặp mặt, khách mời cũng đã được tiểu ban thực hiện đảm bảo tiến độ. Tại cuộc họp các thành  viên đã góp ý, bổ sung và đề xuất một số nội dung liên quan đến công tác đảm bảo phục vụ cho lễ kỷ niệm.
          Kết luận cuộc họp, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo ghi nhận kết quả đạt được của Tiểu ban tham mưu, chỉ đạo thực hiện phong trào thi đua và đảm bảo các điều kiện thời gian qua. Lưu ý thời gian tới, tiểu ban cần tích cực, sáng tạo trong huy động mọi nguồn lực, đặc biệt là xã hội hóa nguồn lực để xây dựng các công trình ý nghĩa thiết thực. Các công trình đăng ký chào mừng phải thật sự tiêu biểu. Ngoài những phần việc thực hiện theo kế hoạch, Tiểu ban cần tập trung rà soát, chỉ đạo Thị trấn và các xã ra quân chỉnh trang bộ mặt đô thị, nông thôn. Làm việc với Điện lực và Bưu điện để thay thế những cột điện, đường dây không đảm bảo an toàn, gây mất mỹ quan. Cần quan tâm hệ thống chiếu sáng và vệ sinh môi trường, cảnh quan trên các trục đường Hồ Chí Minh, Quốc lộ 15A và các trục đường chính trên địa bàn trung tâm huyện.

Thanh Huệ- Hải Đàn