08:32 Chủ nhật, 23/07/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Hương Khê 150 năm hình thành và phát triển

Thường trực ban chỉ đạo Làm việc với hai Tiểu ban phục vụ kỷ niệm 150 năm thành lập huyện

Thứ bảy - 03/06/2017 10:17
Chiều ngày 31/5, đồng chí Đinh Hữu Tân TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo kỷ niệm 150 năm thành lập huyện đã chủ trì buổi làm việc với 2 Tiểu ban để cho ý kiến các nội dung liên quan.
         Theo báo cáo đến thời điểm này, 2 tiểu ban đã triển khai thực hiện các phần việc theo yêu cầu của Ban chỉ đạo, như: Tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá; Thực hiện chỉnh sửa bản thảo Cuốn địa chí Hương khê lần 3; đôn đốc tổng kết cuộc thi tìm hiểu lịch sử cấp cơ sở; Góp ý đề cương kịch bản màn sử thi và kịch bản phóng sự tài liệu. Khởi công một số công trình chào mừng kỷ niệm 150 năm thành lập huyện, như: Cầu Chợ Hôm -xã Phương Mỹ; chợ Huyện; Đường biên giới Hòa Hải- Hương Lâm. Tại 16 xã, thị trấn đăng ký 19 công trình chào mừng đã và đang triển khai thực hiện. Trong đó, đã hoàn thành và đưa vào sử dụng đường Nguyễn Tuy và đường Bạch Ngọc Thị Trấn huyện; Nhà văn hóa thôn 4 Phú phong; nhà bán trú Trường tiểu học Hương trạch và Nghĩa Trang liệt sỹ huyện.
           Kết luận cuộc họp, đồng chí Đinh Hữu Tân TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo cho rằng kết quả đạt được của 2 Tiểu ban có nhiều rõ nét. Thời gian tới, tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ theo kế hoạch, trong đó cần chủ động trong việc xây dựng hồ sơ đề nghị Chính phủ tặng cờ thi đua cho Nhân dân và cán bộ huyện nhà. Quan tâm đến nội dung và có tiêu chí cụ thể để đánh giá phong trào thi đua. Tổ chức hội thảo, thẩm đinh xuất bản sách địa chí Hương khê. Tổng kết cuộc thi tìm hiểu lịch sử  thiết thực, hiệu quả. Chủ động thực hiện tuyên truyền trực quan và tuyên truyền trên hệ thống Truyền thanh cơ sở. Riêng đề cương kịch bản màn sử thi và  phóng sự tài liệu trình Thường trực Ban chỉ đạo kiểm duyệt cho ý kiến trong tháng 6 để triển khai thực hiện. Tham mưu tổ chức tốt các giải thể thao, làm điểm nhấn về các hoạt động chào mừng kỷ niệm, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp Nhân dân.
                                                                                         Thanh Huệ- Minh Xuân