11:10 Thứ ba, 12/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 1985

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 20522

Trang nhất » Tin Tức » Hương Khê 150 năm hình thành và phát triển

Thường trực Ban chỉ đạo kỷ niệm 150 năm thành lập huyện làm việc với Ban tổ chức lễ kỷ niệm

Thứ năm - 20/04/2017 06:39
Sáng ngày 19/4, đồng chí Đinh Hữu Tân TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo kỷ niệm 150 năm thành lập huyện đã chủ trì buổi làm việc với Ban Tổ chức lễ kỷ niệm để cho ý kiến các nội dung liên quan.

Ban tổ chức lễ kỷ niệm đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện thời gian qua và kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 150 năm thành lập huyện. Theo đó, Các bộ phận của Ban tổ chức đã xây dựng kế hoạch, phân công thành viên thực hiện theo các nhóm công việc. Xác định các hoạt động diễn ra trước ngày mít tinh kỷ niệm như: dâng hương, dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, nghĩa trang Liệt sỹ huyện và tổ chức đêm liên hoan văn nghệ chào mừng.  Chương trình hoạt động lễ mít tinh kỷ niệm có 12 nội dung. Dự kiến tổ chức vào thứ 7, ngày 25/11/2017. Địa điểm tại sân vận động trường THPT Hương khê. Dự kiến khách mời khoảng 850 đại biểu.
          Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Đinh Hữu Tân TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo kỷ niệm 150 năm thành lập huyện cho rằng: Để buổi lễ thành công, trang trọng, chu đáo và phù hợp với điều kiện của địa phương thì vai trò, trách nhiệm của Ban tổ chức lễ kỷ niệm  là hết sức quan trọng. Vì vậy, ngay từ bây giờ các thành viên của Ban phải xác định đúng nhiệm vụ cụ thể của mình. Với phương châm mọi việc đều rất cần cụ thể, chi tiết từ công tác lập danh sách đại biểu, giấy mời, thành phần tham dự, nội dung chương trình, lễ tân, khánh tiết, bố trí các điểm đón khách và công tác đảm bảo an ninh trật tự. Lựa chọn đơn vị sự kiện phục vụ tổ chức buổi lễ phù hợp. Ban tổ chức lễ kỷ niệm  phải rà soát lại các đầu việc báo cáo thường trực Ban chỉ đạo cho ý kiến thống nhất trong thời gian tới.
 Thanh Huệ- Trí Quân