09:59 Thứ hai, 11/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Hương Khê 150 năm hình thành và phát triển

THPT Phúc Trạch: Tổng kết, trao giải cuộc thi tìm hiểu 150 năm hình thành và phát triển huyện Hương Khê

Thứ tư - 31/05/2017 23:35
Thực hiện Kế hoạch số 622-KH/HU ngày 14/12/2016 của Ban thường vụ Huyện ủy Hương Khê về việc Tổ chức cuộc thi Tổ chức cuộc thi tìm hiểu về lịch sử 150 năm hình thành và phát triển huyện Hương Khê, trường THPT Phúc Trạch đã thành lập Ban tổ chức, Ban giám khảo Hội thi, đẩy mạnh tuyên truyền trong học sinh, cán bộ giáo viên về mục đích, yêu cầu, thể lệ của cuộc thi tìm hiểu về lịch sử 150 năm hình thành và phát triển huyện Hương Khê. Đến trước ngày 30 tháng 4 năm 2017, 100% cán bộ, giáo viên và học sinh đã tham gia viết bài và nộp bài dự thi về Ban tổ chức.

Nhìn chung bài thi đảm bảo chất lượng, nội dung khá phong phú, đặc biệt nhiều giáo viên, học sinh đã có sự đầu tư công phu, chất lượng bài viết tốt, có số lượng ảnh minh họa tương đối phong phú, phản ánh được lịch sử hình thành và phát triển của huyện nhà.
Sáng ngày 26/5/2017, cùng với Lễ tổng kết năm học, Nhà trường đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi tìm hiểu 150 năm hình thành và phát triển huyện Hương Khê nhằm ghi nhận thành tích của cán bộ, giáo viên và học sinh.
Cùng ngày, Đoàn trường THPT Phúc Trạch đã khởi công xây dựng Công trình thanh niên “Tuổi trẻ học đường chung tay xây dựng nông thôn mới”. Đây cũng là công trình chào mừng 150 năm thành lập huyện nhà.
Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần giáo dục tình yêu quê hương, đất nước, giáo dục truyền thống dân tộc cho học sinh.

Tác giả bài viết: Lê Khắc Ngọ