09:23 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Hương Khê 150 năm hình thành và phát triển

Phát động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 150 năm thành lập huyện

Thứ năm - 02/03/2017 10:26
UBND HUYỆN HƯƠNG KHÊ
HỘI ĐỒNG TĐ-KT

Số: 04/HĐTĐKT

Đôc lập - Tự do - Hạnh phúc

Hương Khê,  ngày 17 tháng  02  năm 2017

PHÁT ĐỘNG THI ĐUA
LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 150 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN
       Ngày 29/8/2016, UBND huyện đã ban hành Kế hoạch số 1307/KH-UBND về việc phát động thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội năm 2016 và Kế hoạch 05 năm (2016-2020) theo Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, gắn với kỷ niệm 150 năm thành lập huyện; ngày 09/11/2016, UBND huyện đã có Công văn số 1769/UBND-NV đôn đốc việc thực hiện Kế hoạch nêu trên.
        Để về đích trước thời hạn các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2017, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 150 năm thành lập huyện; Hội đồng Thi đua, Khen thưởng huyện phát động đợt thi đua từ nay đến hết tháng 10 năm 2017; yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, trưởng các phòng, ngành liên quan trên địa bàn huyện, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn tiếp tục thực hiện tốt một số nội dung sau:
       1. Đối với các cơ quan, đơn vị, các phòng, ngành liên quan:
Trên cơ sở nhiệm vụ được giao; tổ chức cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức đăng ký thi đua; phát động phong trào thi đua sôi nổi trong từng cơ quan, đơn vị; phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị năm 2017; làm tốt công tác cải cách hành chính, củng cố tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch, vững mạnh toàn diện; xây dựng công sở văn minh, cơ quan, đơn vị văn hóa.
        2. Đối với UBND các xã, thị trấn:
       Căn cứ tình hình thực tế của từng địa phương để tổ chức đăng ký và phát động phong trào thi đua theo chuyên đề, phong trào thi đua ngắn hạn, với nội dung, mục tiêu, chỉ tiêu cụ thể, thiết thực; động viên, khuyến khích cán bộ, đảng viên và toàn thể Nhân dân tích cực hưởng ứng phong trào thi đua; phấn đấu hoàn thành trước thời hạn các chỉ tiêu, nhiệm vụ của địa phương trong năm 2017. Mỗi đơn vị lựa chọn từ 1-2 công trình thiết thực nhất trên các lĩnh vực như: Làm đường giao thông, kênh mương nội đồng, xây dựng vườn mẫu, khu dân cư kiểu mẫu, làm nhà ở cho hộ nghèo, xây dựng khối phố, nhà văn hóa thôn; hoàn thành trong quý III năm 2017 để gắn tên chào mừng kỷ niệm 150 năm thành lập huyện.
        Các cơ quan, đơn vị, địa phương gửi bản đăng ký phong trào thi đua và công trình chào mừng về Hội đồng Thi đua, Khen thưởng huyện  (qua phòng Nội vụ), hạn chậm nhất trước ngày 10/3/2017 để tổng hợp, theo dõi; định kỳ tổng hợp kết quả thực hiện gửi về Hội đồng Thi đua, Khen thưởng huyện (qua phòng Nội vụ) trước ngày 25 hàng tháng để tổng hợp báo cáo Ban Chỉ đạo kỷ niệm 150 năm thành lập huyện.
Với tinh thần thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua; mỗi cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và các tầng lớp Nhân dân huyện nhà hãy hăng hái tham gia phong trào thi đua; phấn đấu lập thành tích xuất sắc để chào mừng kỷ niệm 150 năm thành lập huyện ./.

Nơi nhận:
- TT Huyện ủy;
- TT HĐND huyện;
- Chủ tịch, các Phó chủ tịch UBND huyện;
- BCĐ kỷ niệm 150 năm thành lập huyện;
- Thành viên HĐ TĐKT huyện;
- Chánh, Phó VP HĐND & UBND huyện;
- UBND các xã, thị trấn;
- Các cơ quan, đơn vị trên địa bàn;
- Lưu: NV.
Gửi bản giấy và điện tử.
TM. HỘI ĐỒNG TĐKT HUYỆN

(Đã ký)