08:02 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Hương Khê 150 năm hình thành và phát triển

Khởi công nhà văn hóa Tổ dân phố 1- Thị trấn Hương khê

Thứ năm - 20/04/2017 00:20
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 150 năm thành lập huyện Hương khê , Tổ dân phố 1 Thị trấn huyện đã huy động sức dân đóng góp hàng trăm triệu đồng để xây dựng hội quán. Đây là công trình trọng điểm của tổ dân phố trong kế hoạch xây dựng văn minh đô thị.

Công trình nhà Hội quán tổ dân phố 1 Thị trấn huyện được xây dựng với diện tích 160 m2 trên khuôn viên 540m2. Với tổng kinh phí 532 triệu đồng, trong đó ngân sách UBND Thị trấn hỗ trợ 70 triệu đồng, còn lại chủ yếu do nhân dân đóng góp. Dự kiến sau 4 tháng thi công, công trình sẽ hoàn thành đưa vào sử dụng phục vụ sinh hoạt cộng đồng cho bà con nhân dân trong tổ dân phố. Góp phần thực hiện tốt các tiêu chí về xây dựng văn minh đô thị. Được biết, tổ dân phố 1 có 216 hộ, 678 nhân khẩu, chi bộ có 65 đảng viên và 120 đảng viên là cán bộ công nhân viên chức và doanh nghiệp sinh sống trên địa bàn. Với thế mạnh đó, nhiều năm qua, cán bộ, đảng viên và nhân dân nơi đây đã đòan kết,  đóng góp xây dựng nhiều tuyến đường giao thông nội khối. Hiện 100% đường ngõ đều có điện chiếu sáng. Hàng tuần các tổ chức hội, đoàn thể đều huy động nhân dân tổng dọn vệ sinh đường ngõ sạch đẹp phong quang.

Trí Quân