19:22 Chủ nhật, 19/11/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5041934

Trang nhất » Tin Tức » Hương Khê 150 năm hình thành và phát triển

Hương khê: 21.500 bài dự thi tìm hiểu 150 năm thành lập huyện Hương khê

Thứ sáu - 04/08/2017 17:23
Mặc dầu chưa tổ chức chấm điểm, tổng kết và trao giải cuộc thi nhưng qua theo dõi, tổng hợp và đánh giá từ cấp cơ sở, cuộc thi tìm hiểu 150 năm thành lập huyện Hương khê đã thành công ngoài mong đợi, với 21.500 bài dự thi. Đó là kết luận của đồng chí Ngô Xuân Ninh, Phó BTTT Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cấp huyện tại hội nghị triển khai các nội dung cho công tác chấm thi.

Sau hơn 5 tháng triển khai cuộc thi tìm hiểu 150 năm thành lập huyện Hương khê, với niềm tự hào sâu sắc, tinh thần trách nhiệm cao, cuộc thi đã được triển khai sâu rộng và có chất lượng. Đặc biệt là sự hưởng ứng tham gia ích cực của các tầng lớp nhân dân trong và ngoài huyện. Ban tổ chức đã nhận được 21.500 bài dự thi, trong đó tỷ lệ Đảng viên tham gia viết bài thi chiếm 80%, đoàn viên, hội viên chiếm tỷ lệ 81%. Trong số đó có 13 bài thi của các tác giả ngoài huyện gửi về dự thi. Đến nay, 43 tổ chức cơ sở Đảng đã hoàn thành tổng kết trao giải cuộc thi cấp cơ sở. Tổng kết hội thi cấp cơ sở, đã có 596 bài thi đạt chất lượng gửi tham dự cuộc thi cấp huyện. Nhiều bài thi được tác giả thực hiện hết sức công phu, trình bày đẹp, nhiều hình ảnh tư liệu minh họa phong phú và độ có nhiều bài dự thi dày từ 1000- 1.538 trang.
       Cuộc thi  tìm hiểu lịch sử 150 năm hình thành và phát triển huyện Hương khê đã tạo sức lan tỏa trong mọi tầng lớp Nhân dân, khơi dậy lòng tự hào truyền thống  của quê hương. Tại hội nghị triển khai các nội dung cho công tác chấm thi cấp huyện, đồng chí Ngô Xuân Ninh, Phó BTTT Huyện ủy, nhấn mạnh: Với lòng tâm huyết, đầy trách nhiệm của đảng viên và nhân dân được thể hiện ở kết quả cuộc thi cấp cơ sở; Ban tổ chức và Ban giám khảo cuộc thi cấp huyện cần đưa hết trách nhiệm và năng lực chuyên môn trong chấm bài thi và xếp giải thật sự công tâm, chính xác, trung thực, khách quan theo quy chế của Ban tổ chức. Qua đó, tìm ra các bài thi chất lượng nhất để trao giải, phản ánh đúng thực chất kết quả cuộc thi.

Thanh Huệ - Văn Trình
Từ khóa: cuộc thi