10:05 Thứ hai, 11/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Hương Khê 150 năm hình thành và phát triển

Đẩy mạnh phong trào thi đua, chuẩn bị tốt các điều kiện kỷ niệm 150 năm thành lập huyện Hương khê ( 1867- 2017)

Thứ ba - 24/10/2017 05:52
Sáng ngày 20/10, đồng chí Đinh Hữu Tân TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo kỷ niệm 150 năm thành lập huyện đã tổ chức cuộc họp soát xét, đánh giá tình hình, kết quả việc tổ chức thực hiện các nhiệm vụ hướng về kỷ niệm 150 năm thành lập huyện.
          Sau hơn 1 năm thành lập Ban chỉ đạo và các tiểu ban phục vụ kỷ niệm 150 năm thành lập huyện. Thời gian qua, Công tác tuyên truyền, quảng bá và các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được triển khai sôi nổi, tạo khí thế thi đua trong nhân dân. Cuộc thi tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển huyện Hương khê được phát động  rộng rãi và thu được kết quả ngoài mong đợi với hơn 21.500 bài dự thi. Cuốn sách Địa chí Hương khê đã hoàn thành bản thảo lần 5. Công tác tuyên truyền trực quan đã thực hiện hàng trăm pa no, áp phích, khẩu hiệu. Đài Truyền thanh- Truyền hình huyện, bản tin cấp ủy và Trang thông tin điện tử huyện đã đăng tải trên 100 tin bài liên quan đến hoạt động chào mừng kỷ niệm 150 năm thành lập huyện. Nhiều công trình chào mừng đã được khởi công và đẩy nhanh tiến độ. Nhiều khu dân cư mẫu và vườn mẫu được  nhân dân và địa phương tập trung xây dựng mới. Công tác tổ chức lễ kỷ niệm cũng đã được Ban tổ chức xây dựng kế hoạch chi tiết, cụ thể.
         Kết luận cuộc họp, đồng chí Đinh Hữu Tân TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo ghi nhận kết quả đạt được thời gian qua, chỉ đạo các thành viên Ban chỉ đạo và đơn vị được phân công  hoàn thành các nội dung, đảm bảo các điều kiện trước ngày 15/11/2017. Dự kiến, thời gian tổ chức lễ kỷ niệm vào lúc 8 h ngày 25/11/2017, với số lượng đại biểu khách mời trên 700 người. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng yêu cầu UBND huyện, các phòng ngành, đơn vị và 22 xã, thị  cần tăng cường công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức; tập trung xử lý rác thải tồn đọng; giải phóng hành lang an toàn giao thông; tu sửa hệ thống đèn điện chiếu sáng; cắt tỉa và trồng bổ sung cây xanh trên các tuyến đường trung tâm đảm bảo vệ sinh môi trường và cảnh quan đô thị xanh sạch đẹp.

Thanh Huệ