12:08 Thứ năm, 15/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê huongkhe.gov.vn

Thông tin giới thiệu về huyện

Tin tức - Sự kiện

Văn bản quản lý nhà nước

Thủ tục hành chính

Địa chỉ liên hệ

Hỏi - Đáp

Các số liệu thống kê

Các thông tin khác

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 2936

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 46424

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5918059

Trang nhất » Tin Tức » Hương Khê 150 năm hình thành và phát triển

BIENDAOQUEHUONG

Công tác tuyên truyền bước đầu đã tạo sức lan tỏa trong nhân dân.

Thứ ba - 21/03/2017 05:54
Sáng ngày 21/3, đồng chí Đinh Hữu Tân TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo kỷ niệm 150 năm thành lập huyện đã có buổi làm việc với Tiểu ban Tuyên truyền và Tổ chức các hoạt động kỷ niệm để soát xét, đánh giá kết quả thực hiện thời gian qua, triển khai một số nhiệm vụ thời gian tới.
      Từ đầu năm đến nay, Tiểu ban Tuyên truyền và Tổ chức các hoạt động kỷ niệm đã bám sát nhiệm vụ của Ban chỉ đạo giao, thực hiện tốt công tác tuyên truyền và tổ chức các hoạt động thiết thực, bước đầu tạo được không khí sôi nổi, dấy lên niềm tự hào của ngưòi dân Hương khê về lịch sử phát triển quê hương. Đã hoàn thành bản thảo lần 1 cuốn sách Địa chí Hương khê; Xây dựng và cung cấp tài liệu tuyên truyền kỷ niệm 150 năm thành lập huyện, sao gửi đến tận đảng bộ, chi bộ và đảng viên, nhân dân. Chỉ đạo các tổ chức cơ sở đảng và các cơ quan, đơn vị, trường học tập trung tham gia Cuộc thi tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển huyện Hương khê. Đài TT-TH huyện, Trang Thông tin Điện tử và Bản tin cấp ủy đã mở các chuyên mục, chuyên trang, xây dựng các phóng sự, tin, bài, ảnh phản ánh đời sống kinh tế, văn hóa xã hội và các hoạt động thiết thực, các công trình chào mừng của các địa phương, đơn vị. Ban Thường vụ Huyện ủy đã kết nối và tổ chức gặp mặt con em xa quê tại các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Bình Định, Thành phố Hồ chí Minh, Biên Hòa- Đồng Nai, Vũng Tàu, Thành phố Hà Tĩnh, Vinh tỉnh Nghệ An, Buôn Ma Thuật và các tỉnh Tây Nguyên để kêu gọi sự chung tay góp sức hướng về quê hương. MTTQ, các đoàn thể cấp huyện, các đơn vị trực thuộc và các xã, thị trấn đã xây dựng kế hoạch tuyên truyền, vận động và phát động nhiều phong trào thi đua giữa các địa phương và trong nhân dân.
      Kết luận cuộc họp, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo ghi nhận đánh giá cao kết quả đạt được của Tiểu ban Tuyên truyền và Tổ chức các hoạt động kỷ niệm. Đồng chí  Bí thư, trưởng ban chỉ đạo cho rằng: Công tác tuyên truyền bước đầu đã tạo sức lan tỏa trong nhân dân. Cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền kỷ niệm gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn. Đẩy nhanh tiến độ việc biên soạn và xuất bản cuốn sách Địa chí Hương khê. Chuẩn bị chu đáo nội dung và tổ chức hội thảo “ Hương khê tiềm năng cơ hội đầu tư và phát triển”. Xây dựng các phóng sự, tin bài để tuyên truyền trên các phương tiên thông tin đại chúng. Định hướng công tác tuyên truyền và nội dung tuyên truyền cho 22 xã, thị trấn gắn với các nhiệm vụ chính trị ở từng địa phương. Tăng cường công tác tuyên truyền trực quan qua Pa nô áp phích, cổng chào, băng rôn, khẩu hiệu, nhất là tại các điểm trung tâm huyện và các cửa ngõ nối với các địa phương. Thực hiện tốt vệ sinh môi trường, cảnh quan sạch đẹp trên các tuyến đường trọng điểm.
 
Thanh Huệ
Hải Đàn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn