19:46 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Hương Khê 150 năm hình thành và phát triển

CÂU HỎI CUỘC THI TÌM HIỂU VỀ LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN HUYỆN HƯƠNG KHÊ

Thứ hai - 23/01/2017 04:32

Câu 1: Trình bày khái quát quá trình thành lập huyện Hương Khê ? Hãy nêu vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên? Những tiềm năng, lợi thế trên các lĩnh vực của huyện? những truyền thống quý báu của Nhân dân Hương Khê?
Câu 2: Nêu hoàn cảnh ra đời và thời gian thành lập Đảng bộ huyện Hương Khê.  Từ khi thành lập đến nay, Đảng bộ huyện Hương Khê đã tiến hành bao nhiêu kì Đại hội? Vào thời gian nào? Đến nay Đảng bộ huyện Hương Khê có bao nhiêu Chi bộ, Đảng bộ cơ sở?
Câu 3: Nêu những đóng góp của Đảng bộ và nhân dân huyện Hương Khê trong các cuộc kháng chiến chống ngoại xâm bảo vệ Tổ quốc Việt Nam từ 1945-nay?
Câu 4: Trên địa bàn huyện Hương Khê đã có bao nhiêu di tích lịch sử đã được xếp hạng cấp Quốc gia và cấp tỉnh ? Hãy nêu những thông tin về các di tích đó?
Câu 5: Nêu những kết quả đạt được nổi bật của huyện Hương Khê sau 30 năm thực hiện sự nghiệp đổi mới (1986 - 2016)? Theo ông (bà), anh (chị)  cần thực hiện những nhiệm vụ, giải pháp gì để xây dựng huyện Hương Khê ngày càng giàu đẹp, văn minh.