07:59 Thứ tư, 14/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Viettel Hà Tĩnh trao 40 suất học bổng cho học sinh nghèo Hương khê

Thứ hai - 05/11/2018 20:17
Chiều 5/11, tại huyện Hương khê Chi nhánh Viettel Hà Tĩnh phối hợp với Hội Khuyến học huyện tổ chức trao 40 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho học sinh nghèo thuộc xã biên giới theo chương trình 'Vì em hiếu học'. Đại diện ban Dân vận Huyện ủy, lãnh đạo Viettel Hương Khê, Hội Khuyến học huyện đến dự.
        Đối tượng được nhận học bổng đợt này, là 40 học sinh tiểu học và THCS có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập thuộc 4 xã biên giới gồm Hương Lâm, Hương Vĩnh, Phú Gia và Hòa Hải. Mỗi suất học bổng giá trị 1,0 triệu đồng, tổng giá trị 40 triệu đồng. Đây là chương trình khuyến học được Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Bộ GD&ĐT, Hội Khuyến học Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp thực hiện từ năm 2014 và triển khai trong vòng 10 năm với tổng kinh phí 260 tỷ đồng. Trong đó, tại huyện Hương Khê, đây là năm thứ 5 Viettel Hà Tĩnh trao học bổng với số tiền trên 460 triệu đồng cho học sinh của 14 xã thuộc diện khó khăn.
        Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Tập đoàn Viettel, góp phần chia sẻ những khó khăn cho các em học sinh thuộc các xã vùng khó khăn huyện Hương Khê vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Minh Xuân-Hải Đàn