08:11 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Trường tiểu học Gia Phố, Thị trấn tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Thứ bảy - 19/11/2016 08:52
Hòa chung trong không khí phấn khới vui tươi của cả nước. Chiều 18/11, thầy cô và học trò Trường tiểu học Gia Phố, Hương Khê, Hà Tĩnh tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự buổi lễ có Đc: Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy xã Gia Phố, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, hội cựu giáo chức đã nghỉ hưu, cán bộ công nhân viên và toàn thể học sinh nhà trường. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi để bày tỏ lòng biết ơn và tri ân các thầy cô giáo.

Các đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Gia phố dự lễ kỷ niệm
       Tại buổi lễ Thầy: Lê Ngọc Sơn - Bí Thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu đại biểu về tham dự buổi lễ và đọc diễn văn khai mạc nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Trong không khí tưng bừng của ngày lễ kỷ niệm lần thứ 34 ngày Nhà giáo Việt Nam, Thầy Lê Ngọc Sơn đã nêu lên những thành tích mà tập thể Nhà trường đã đạt được trong công tác giáo dục, cũng như thành tích giảng dạy của tập thể giáo viên nhà trường trong năm học này.
        Nhân dịp này Trường TH Thị Trấn Hương Khê long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Về tham dự buổi lễ kỷ niệm có đ/c Nguyễn Kim Tình - Phó Bí thư Đảng ủy Thị Trấn Hương Khê, Ông: Trần Phát Đạt – Chủ tịch hội doanh nghiệp Hương Khê,  Cô Nguyễn Thị Hiếu – Hiệu trưởng Trường Mầm non Trung Kiên. Đại diện hội phụ huynh và có sự mặt đầy đủ của cán bộ công nhân viên nhà trường.

Các Đại biểu Thị trấn dự lễ kỷ niệm

Đại diên các đơn vị tặng hoa chúc mừng cán bộ giáo viên nhà trường nhân ngày 20/11/2016.

Hoài Thu – Đăng Bính