22:19 Thứ tư, 19/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh

Hôm nayHôm nay : 2098

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5991975

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Trường Tiểu học Thị trấn hoạt động Ngoài giờ lên lớp dành cho khối lớp 1.

Thứ hai - 02/04/2018 06:47
Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước, Trường Tiểu học Thị trấn tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp dành cho học sinh khối lớp 1 với chủ đề Mẹ và Con.
     Sau thời gian giao lưu sôi nổi và đầy nhiệt huyết của các phụ huynh, giáo viên và các em học sinh đến từ 7 lớp khối 1 với 2 phần, đó là Phần thi Tài năng và phần chung sức. Mỗi đội gồm 10 cặp Bố, Mẹ và Con trình diễn một tiết mục văn nghệ, hay các tiểu phẩm về các chủ đề như Bảo vệ môi trường, an toàn giao thông, phòng chống đuối nước, xâm hại trẻ em, giới thiệu về trường lớp, sư tôn sư trọng đạo, tình cảm giữa mẹ, cô và con.
     Hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề “ Mẹ và con” của trường Tiểu học Thị trấn nhằm thực hiện việc đổi mới phương pháp, kế hoạch dạy học, góp phần nâng cao chất lượng, giáo dục và rèn luyện kĩ năng sống nhằm phát triển toàn diện nhân cách cho học sinh. Đồng thời, là cơ hội để nhà trường gắn bó với cha mẹ học sinh, gắn bó với cộng đồng, với xã hội, là cơ hội để cha mẹ học sinh đóng cho sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển. Mặt khác, đây cũng là nơi học sinh có dịp rèn luyện các kĩ năng, phát huy tính sáng tạo, khả năng tư duy,thể hiện tài năng của mình qua các hoạt ý nghĩa và bổ ích.

Kết thúc giao lưu, BTC đã trao các giải cho các đội tham gia.

Minh Xuân-Hải Đàn