13:08 Thứ bảy, 15/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Trường Tiểu học Phúc Trạch tổ chức ngày hội ươm mần tài năng nhí .

Thứ ba - 20/11/2018 03:05
Thiết thực kỷ niệm ngày nhà giáo VN 20/11, Trường Tiểu học Phúc Trạch tổ chức ngày hội “Ươm mần non nhí” với chủ đề Tôn sư trọng đạo. Lảnh đạo Phòng giáo dục & Đào tạo huyện, UBND xã Phúc Trạch, Hội cha mẹ học sinh và đông đảo các bậc phụ hunh đến tham dự và tặng hoa chúc mừng.
Trường Tiểu học Phúc Trạch tổ chức ngày hội ươm mần tài năng nhí .

Là trường nằm xa trung tâm huyện, đóng trên địa bàn vùng lũ, cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn. Nhưng nhiều năm qua Ban giám hiệu nhà trường tập trung nâng cao chất lượng dạy và học, trong đó chú trọng các hoạt động ngoài giờ lên lớp, góp phần xây dựng công tác Đội và phong trào thiếu nhi của trường ngày càng vững mạnh. Năm nay, hướng về ngày 20-11, trường tổ chức ngày hội“Ươm mần non nhí” với chủ đề Tôn sư trọng đạo thu hút 16 lớp tham gia.Trong đó,mỗi lớp thể hiện các nội dung khác nhau như múa hát, kể chuyện, vẽ tranh và nhảy dân vũ. Tuy có sự khác nhau về cách thể hiện, nhưng các em đều tập trung vào chủ đề Tôn sư trọng đạo, ca ngợi về người thầy, người cô thân yêu của mình. Qua các phần thi các em học sinh trường tiểu học Phúc Trạch thực sự tạo được sân chơi bổ hữu ích, các em có cơ hội được thực hành, nâng cao thể chất và thể hiện năng khiếu của mình.     Qua đó giúp các em năng động hơn và bước đầu xác định được ước mơ tương lai của mình. Không chỉ là khơi nguồn nên ước mơ mà xa hơn là tự các em còn xây dựng kế hoạch thực hiện ước mơ đó, bắt đầu ngay từ việc cố gắng học thật giỏi, đúng với cái tên gọi “Nơi ươm mầm những tài năng nhí” vì “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”.
              Kết thúc ngày Hội, BGK sẽ trao các giải nhất, nhì ba và khuyến khích cho các lớp có thành tích suất sắc, nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 2/11.

Tác giả bài viết: Minh Xuân-Trí Quân