09:50 Thứ năm, 15/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Trường Tiểu học Phúc Đồng : Tổ chức chương trình giao lưu “Nắng sân trường”

Thứ năm - 26/04/2018 10:23
Sáng nay 26/4, Trường Tiểu học Phúc Đồng tổ chức chương trình giao lưu “Nắng sân trường” dành cho học sinh khối 4 và 5. Đến dự có đại diện Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT- Hội đồng đội huyện, Hiệu trưởng và Tổng phụ trách đội các trường lân cận và đông đảo các bậc phụ huynh.
   Tham gia chương trình gồm có 4 đội gồm, Đội sáng tạo, đội Đoàn kết, đội Sơn ca và đội Chiến thắng. Các đội phải trải qua 4 phần thi bao gồm: “Chào hỏi” “Kiến thức quanh em” “Ô chử kỳ diệu” và phần thi “Cùng vui cùng chơi”. Ở mỗi phần thi, các đội được tham gia các trò chơi với tinh thần thể thao, giúp các em học sinh rèn luyện sức khỏe; Trả lời nhanh với các kiến thức về toán học, các câu chuyện cổ tích Dân gian Việt Nam và các câu hỏi về kiến thức hiểu biết xã hội, an toàn giao thông…
     Qua các phần thi đã thể hiện được sự thông minh, nhanh nhạy của từng đội chơi.  Nhờ chuẩn bị khá chu đáo nên các đội  tham gia chương trình đã trả lời xuất sắc các câu hỏi  do  ban tổ chức đặt ra.  Ngoài ra, ở phần thi giành cho các cổ động viên, nhiều tiết mục văn nghệ, các trò chơi dân gian được lồng ghép vào chương trình  nên cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo giáo viên và các em học sinh.
    Chương trình “Nắng sân trường”  là sân chơi bổ ích, trí tuệ, giúp các em học sinh am hiểu thêm những kiến thức không chỉ trong học tập mà còn trong đời sống xã hội. Thời gian tới, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Hương khê sẽ triển khai  Chương trình “Nắng sân trường”  sâu rộng ở tất cả các trường tiểu học trong toàn huyện.
Minh Xuân-Hải Đàn