19:38 Chủ nhật, 27/05/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Trường Tiểu học Hương Trạch Giao lưu CLB Tiếng Anh chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Thứ tư - 07/03/2018 19:49
Trường tiểu học Hương Trạch vừa tổ chức buổi giao lưu câu lạc bộ Tiếng anh, chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đến dự có Phòng GD&ĐT huyện, đại diện CLB tiếng anh các trường tiểu học trong toàn huyện.
       Tham gia có 2 đội là học sinh của điểm trung tâm và điểm lẻ La khê, mỗi đội có 10 thí sinh gồm 5 học sinh nam và 5 học sinh nữ. Mở đầu chương trình giao lưu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, nhẹ nhàng, vui nhộn là các bài hát của các đội chơi. Mỗi đội trải qua 3 phần chơi như: Màn chào hỏi; phần chơi thể hiện tài năng; phần kiến thức ngôn ngữ trả lời nhanh các câu hỏi về Tiếng Anh; và phần chơi dành cho khán giả. Trong đó, phần Chào hỏi mỗi đội có  3-5 phút để giới thiệu về bản thân, các thành viên trong đội của mình. Tất cả các đội đã có màn chào hỏi một cách xuất sắc, giới thiệu đầy đủ, phát âm chuẩn xác. Phần chơi thể hiện tài năng, mỗi đội biễu diễn tài năng của mình trong vòng 5-7 phút. Nội dung thể hiện phù hợp với lứa tuổi của mình và đặc biệt là sự sáng tạo , dí dỏm của mỗi đội. Phần kiến thức ngôn ngữ trả lời nhanh các câu hỏi về Tiếng Anh. Trong phần này, mỗi đội được lựa chọn 5 câu cho mỗi thành viên, lần lượt các thành viên lên bốc thăm sau đó trả lời. Riêng phần chơi giành cho khán giả đã thu hút được nhiều em tham gia, hầu hết các em đã mạnh dạn, trả lời các câu hỏi bằng Tiếng Anh lưu loát.
        Buổi giao lưu câu lạc bộ Tiếng anh trường tiểu học Hương Trạch đã thành công tốt đẹp, tạo được dấu ấn và có ý nghĩa sâu sắc trong việc góp phần nâng cao chất lượng dạy học cho tập thể giáo viên, các em học sinh nhà trường.

Minh Xuân-Trí Quân