11:48 Thứ năm, 15/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm tới thông tin nào nhất trên Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê huongkhe.gov.vn

Thông tin giới thiệu về huyện

Tin tức - Sự kiện

Văn bản quản lý nhà nước

Thủ tục hành chính

Địa chỉ liên hệ

Hỏi - Đáp

Các số liệu thống kê

Các thông tin khác

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 2910

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 46374

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5918009

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

BIENDAOQUEHUONG

Trường Tiểu học Hà Linh tổ chức hội nghị công chức, viên chức năm học 2016-2017

Thứ sáu - 23/09/2016 04:51
Thực hiện Chỉ thị số 3031/CT-BGDĐT ngày 26/8/2016 về nhiệm vụ chủ yếu năm học 2016-2017 của ngành Giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.Công văn số 588/CV-PGD&ĐT về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 cấp Tiểu học. Hôm nay ngày 22 tháng 09 năm 2016, trường TH Hà Linh Tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2016-2017. Về dự hội nghị có đồng chí Lê Hồng Quân bí thư Đảng ủy xã và đồng chí Nguyễn Văn Kiên Phó bí thư Đảng ủy xã Hà Linh.

         Đây là hội nghị rất quan trọng đầu năm học nhằm tổng kết đánh giá các hoạt động của năm qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới 2016-2017.Về dự hội nghị có toàn thể cán bộ ,giáo viên công nhân viên nhà trường. Đại diện UBND xã cùng về dự hội nghị.
          Thay mặt chủ trì hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Trung, phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng đánh giá và tổng  kết công tác năm qua. Trong năm qua nhờ sự quan tâm chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Hương Khê, các cấp ủy Đảng chính quyền và các ngành đoàn thể và sự nổ lực của tập thể cán bộ GV-CNV nhà trường cùng toàn thể HS –Trường TH Hà Linh đã gặt hái được nhiều thành công trên các lĩnh vực và trong các cuộc thi cấp tỉnh, cấp huyện. Đồng thời báo cáo cũng chỉ ra rất cụ thể các điểm còn hạn chế, thiếu sót còn tồn tại trong năm qua để Tập thể một lần nữa nhìn nhận lại để khắc phụ trong năm học này.
           Đồng chí Lê Thị Hợi, bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Thông qua dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017. Hội nghị cũng đã được nghe Đ/c Nguyễn Hữu Tuấn Phó hiệu trưởng đọc bản quy định về nội quy của cơ quan đơn vị và quán triệt một số điều cấm mà GV không được vi phạm trong quá trình lên lớp.
          Hội nghị diễn ra trong không khí nghiêm túc và sôi nổi. Đến phần thảo luận, rất nhiều ý kiến chia sẻ, góp ý của các thành viên nhà trường nhằm góp phần đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng dạy học. Tiêu biểu có ý kiến đồng chí Nguyễn Thị Hoài Nam – GV dạy lớp 1 đã nêu lên kinh nghiệm về sử dụng “lệnh” trong dạy TV CGD và ứng dụng dạy các lớp trên. Ý kiến chia sẻ của đồng chí Phạm Thị Hoành, tổ trưởng tổ 2,3 về việc quản lý học sinh trên lớp, ý kiến đ/c Hà Thu Nguyệt về việc tổ chức HĐNGLL làm sao cho hiệu quả. Đồng chí Võ Thị Hoài đưa ra giải pháp hay cho phương pháp dạy học “Bàn tay nặn bột”....Đặc biệt, giáo viên rất tâm đắc về kinh nghiệm chỉ đạo công tác chuyên môn của đ/c Nguyễn Thị Tuyết Trung, phó hiệu trưởng.

            Cùng về dự hội nghị, đ/c Nguyễn Hồng Quân, Bí thư đảng ủy xã Hà Linh có ý kiến tư vấn chỉ đạo cho công tác xây dựng Trường chuẩn quốc gia của nhà trường đạt kế hoạch. Thay mặt hội nghị, Đ/c Lê Thị Hợi, chủ trì hội nghị tiếp thu và trả lời các ý kiến, thống nhất đưa vào nghị quyết hội nghị. Phát huy những kết quả và thành tích năm qua, nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi phương hướng nhiệm vụ năm học mới 2016-2017.

  Tác giả: Nguyễn Hữu Tuấn- Trường Tiểu học Hà Linh
 
 

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: năm học

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn