04:40 Thứ hai, 24/07/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Trường Tiểu học Gia Phổ tổ chức hội thi kể chuyện theo sách

Thứ ba - 09/05/2017 01:11
Chiều ngày 08/05/2017 tại trường tiểu học gia Phố được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, Thư viện trường phối hợp với Liên đội tổ chức “Hội thi kể chuyện sách thiếu nhi năm học 2016 - 2017” Nhằm hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam” năm 2017, chào mừng các ngày lễ lớn ( ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/5; ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5; ngày Quốc tế thiều nhi 01/06 …). Tại hội thi có sự tham dự của thầy Lê Ngọc Sơn - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể học sinh nhà trường.
Quang cảnh hội thi kể chuyện sách thiếu nhi năm học 2016 - 2017
     Hội thi như là sân chơi sinh hoạt cho các em thiếu nhi trong trường, qua đó giúp cho việc học tập của các em được tốt hơn. Giáo dục cho các em học sinh nhận thức cao về văn hóa đọc. Thông qua hội thi rèn luyện cho các em tính tự giác học tập, đoàn kết, giao lưu với các bạn trong trường để học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Các lớp tham gia hội thi tích cực, hưởng ứng phong trào vui tươi lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.
Tiết mục dự thi của các em học sinh.
     Tất cả học sinh trong trường từ lớp 3 đến lớp 5 (khuyến khích các em lớp 1 và lớp 2). Mỗi lớp chọn 1 em nhất qua phần thi tổ chức tại lớp dự thi kể truyện sách thiếu nhi và các em phụ họa theo hình thức sân khấu hóa dự thi cấp trường.
Thầy giáo Lê Ngọc Sơn - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các học sinh đạt giá cao.
     Sách được tuyên truyền giới thiệu là những mẫu chuyện đăng trong sách báo, tạp chí được phép lưu hành, phù hợp với lứa tuổi, có tác dụng giáo dục về đất nước con người Việt Nam, tình yêu quê hương, đề cao tinh thần ham học, say mê học tập, nghiên cứu, tìm hiểu, phấn đấu vươn lên tu dưỡng rèn luyện đạo đức của thiếu nhi, ca ngợi truyền thống hiếu học của dân tộc.
Tiết mục đạt giải nhất được dàn dựng công phu có đầu tư của học sinh.

Tác giả bài viết: Đăng Bính
Từ khóa: nhà trường, ngày