13:17 Thứ ba, 13/11/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

HỆ THỐNG MENU

Hoc tap tam guong ĐĐ HCM_Trai
Nguyễn Du

LIÊN KẾT WEBSITE

Sàn giao dịch điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Cong chinh phu
Cong thong tin dien tu tinh
Dieu hanh tac nghiep
Nonng thon moi
Bao ha Tinh
Nga ba dong loc

Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Trang thông tin điện tử huyên Hương Khê qua hình thức nào?

Qua Quảng cáo

Được giới thiệu

Qua mạng Internet

Qua Website khác

Qua báo, đài, tivi

Qua công cụ tìm kiếm

Tất cả các ý kiến trên

LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 18

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 14


Hôm nayHôm nay : 3367

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 40519

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5912154

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

BIENDAOQUEHUONG

Trường Tiểu học Gia Phố tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức - công đoàn năm học 2016 - 2017

Chủ nhật - 02/10/2016 07:23
Thực hiện Chỉ thị số 3031/CT-BGDĐT ngày 26/8/2016 về nhiệm vụ chủ yếu năm học 2016-2017 của ngành Giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.Công văn số 588/CV-PGD&ĐT về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 cấp Tiểu học. Phát huy quyền dân chủ của cán bộ công chức, viên chức và người lao động, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2016 - 2017, Chiều ngày 30/09/2016, Trường tiểu học Gia Phố tổ chức Hội nghị “ cán bô, công nhân, viên chức - công đoàn năm học 2016 - 2017”. Dự hội nghị có Thầy Hồ Đình Cường Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục huyện Hương Khê và đồng chí Lê Đình Hòa - Phó Chủ tịch UBND xã Gia Phố. Cùng sự có mặt đầy đủ của cán bộ, công nhân, viên chức nhà trường.
       Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Lê Ngọc Sơn - Hiệu trưởng, đã báo cáo tóm tắt kết quả đạt được trong năm học 2015 - 2016 và đề ra những phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 để tập thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động cùng phấn đấu thực hiện.
       Tại Hội nghị, thầy: Hồ Đình Cường, Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục huyện Hương Khê, đã phát biểu và chị đạo “ Trong quả trình thảo luận, công nhân viên chức nhà trường nên nói thắng nói thật những tâm tư nguyện vọng của mình, những khó khăn vướng mắc trong công tác” để cấp trên có những giải pháp thích hợp hỗ trợ. Tiếp đó Cán bộ công chức, viên chức và người lao động đã thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức đặc biệt là về công tác nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động dạy và học trong thời gian tới.
         Thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Lê Đình Hòa, Phó chủ tịch  xã Gia Phố có ý kiến tư vấn chỉ đạo cho công tác giữ vững Trường chuẩn quốc gia mức độ 2 sau 5 năm và hứa sẽ cùng với nhà trường tu sửa lại một số hạng mục công trình xuống cấp nhằm đáp ứng tốt cở sở vật chất cho việc giáo dục con em trong xã.
      Thay mặt hội nghị, Đ/c Lê Ngọc Sơn, chủ trì hội nghị tiếp thu và trả lời các ý kiến, thống nhất đưa vào nghị quyết hội nghị. Trong năm học 2016 - 2017, đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường quyết tâm cố gắng, nỗ lực hết mình, rèn luyện bản lĩnh, nâng cao tŕnh độ, tích lũy kinh nghiệm, từng bước chuyên môn hóa nghiệp vụ đối với từng cá nhân, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học để Trường tiểu học Gia Phố  ngày một phát triển.
                                                                            Tác giả bài viết: Đăng Bính
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn