01:39 Thứ năm, 14/12/2017 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Trường Tiểu học Gia Phố tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức - công đoàn năm học 2016 - 2017

Chủ nhật - 02/10/2016 18:23
Thực hiện Chỉ thị số 3031/CT-BGDĐT ngày 26/8/2016 về nhiệm vụ chủ yếu năm học 2016-2017 của ngành Giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.Công văn số 588/CV-PGD&ĐT về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 cấp Tiểu học. Phát huy quyền dân chủ của cán bộ công chức, viên chức và người lao động, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2016 - 2017, Chiều ngày 30/09/2016, Trường tiểu học Gia Phố tổ chức Hội nghị “ cán bô, công nhân, viên chức - công đoàn năm học 2016 - 2017”. Dự hội nghị có Thầy Hồ Đình Cường Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục huyện Hương Khê và đồng chí Lê Đình Hòa - Phó Chủ tịch UBND xã Gia Phố. Cùng sự có mặt đầy đủ của cán bộ, công nhân, viên chức nhà trường.
       Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Lê Ngọc Sơn - Hiệu trưởng, đã báo cáo tóm tắt kết quả đạt được trong năm học 2015 - 2016 và đề ra những phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 để tập thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động cùng phấn đấu thực hiện.
       Tại Hội nghị, thầy: Hồ Đình Cường, Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục huyện Hương Khê, đã phát biểu và chị đạo “ Trong quả trình thảo luận, công nhân viên chức nhà trường nên nói thắng nói thật những tâm tư nguyện vọng của mình, những khó khăn vướng mắc trong công tác” để cấp trên có những giải pháp thích hợp hỗ trợ. Tiếp đó Cán bộ công chức, viên chức và người lao động đã thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức đặc biệt là về công tác nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động dạy và học trong thời gian tới.
         Thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Lê Đình Hòa, Phó chủ tịch  xã Gia Phố có ý kiến tư vấn chỉ đạo cho công tác giữ vững Trường chuẩn quốc gia mức độ 2 sau 5 năm và hứa sẽ cùng với nhà trường tu sửa lại một số hạng mục công trình xuống cấp nhằm đáp ứng tốt cở sở vật chất cho việc giáo dục con em trong xã.
      Thay mặt hội nghị, Đ/c Lê Ngọc Sơn, chủ trì hội nghị tiếp thu và trả lời các ý kiến, thống nhất đưa vào nghị quyết hội nghị. Trong năm học 2016 - 2017, đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường quyết tâm cố gắng, nỗ lực hết mình, rèn luyện bản lĩnh, nâng cao tŕnh độ, tích lũy kinh nghiệm, từng bước chuyên môn hóa nghiệp vụ đối với từng cá nhân, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học để Trường tiểu học Gia Phố  ngày một phát triển.
                                                                            Tác giả bài viết: Đăng Bính