13:05 Thứ bảy, 15/12/2018 Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Hương Khê tỉnh Hà Tĩnh

Sàn giao dịch thương mại điện tử Hà Tĩnh

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - Đào tạo

Trường THPT Hương khê kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20-11.

Thứ ba - 20/11/2018 05:15
Nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Sáng ngày 20-11 đồng chí Lê Ngọc Huấn Phó bí thư, chủ tịch và đồng chí Nguyễn Văn Việt Phó chủ tịch UBND huyện đã đến dự lễ kỷ niệm và chung vui với thầy và trò trường THPT Hương Khê.
Trường THPT Hương khê kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20-11.

Trong không khí phấn khởi của ngày hiến chương nhà giáo, đồng chí Lê Ngọc Huấn Phó bí thư, chủ tịch UBND huyện chúc mừng tập thể, cán bộ, giáo viên Trường THPT Hương Khê mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tích cực xây dựng trường thành điểm sáng về chất lượng giáo dục toàn diện của huyện nhà. Ghi nhận những thành tích thầy, trò nhà trường đạt được trong những năm qua, nhất là trong công tác xây dựng đội ngũ, giáo dục đại trà và bồi dưỡng học sinh giỏi, đồng chí chủ tịch UBND huyện mong muốn cán bộ, giáo viên của trường chú trọng giáo dục toàn diện cho học sinh, không chỉ về mặt kiến thức, mà cả về kỹ năng sống. Trải qua hơn 54 năm xây dựng và phát triển, thầy và trò Trường THPT Hương khê đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, thực hiện đúng lời Bác Hồ dạy “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt”.Các thế hệ giáo viên của trường có trình độ chuyên môn vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, hết lòng thương yêu học sinh.
        Năm học 2018-2019, trường có 40 lớp với gần 2 nghìn CBGV và học sinh, cơ sở vật chất của trường ngày càng được củng cố khang trang, sạch đẹp. Kể từ ngày khai giảng đến nay, phong trào thu đua dạy tốt học tốt, quản lý tốt lập thành tích chào mừng ngày 20/11 luôn được toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh hưởng ứng và đạt kết quả cao.
      Nhân dịp này, Ban giám hiệu nhà trường tặng giấy khen và tiền thưởng cho 6 giáo viên có tiết dạy Hội giảng xuất sắc chào mừng ngày nhà giáoViệt Nam 20-11, năm học 2018-2019.

Tác giả bài viết: Minh Xuân-Hải Đàn